Chung cư Hòa Phát Tân Mai

493 Trương Định. bản đồ

4.36
7 đánh giá
Trạng thái:
Đã bán hết
Loại hình:
Căn hộ
Số block:
Đang cập nhật
Số tầng:
Đang cập nhật
Số căn:
Đang cập nhật
Giá: 29 - 29triệu/m2
Chung cư Hòa Phát Tân Mai, 7 rm_ratings 7 rm_ratings
4.36/5 - Có 7 Bình chọn

Dự án bất động sản này của Hòa Phát- một trong những chủ đầu tư lớn và uy tín sẽ là tổ hợp chung cư văn phòng trung tâm thương mại với quy mô bằng khoảng một nửa dự án Mandarin Garden với 30 tầng và khoảng 600 căn hộ.Nằm tại trung tâm thủ đô nhưng với diện tích mặt bằng đầu tư khá lớn, đảm bảo cung cấp đầy đủ các tiện ích trong một khu chung cư hiện đại.

Chính yếu tố vị trí dự án đắc địa nhất nằm ngay ngã tư Tân Mai - Kim Đồng - Trương Định, thích hợp cho các cặp vợ chồng làm việc ở khu vực Hoàng Mai,Hà Nội.


Dưới đây là một số thông tin đáng chú ý về chung cư này:

Quận huyện :

Quận Hoàng Mai

Chủ đầu tư :

Công ty Hòa Phát

Quy mô :

13.728m2

Diện tích xây dựng :

5.277m2

Diện tích quy hoạch :

5.277m2

Năm khởi công :

2015

Năm khánh thành :

2017

Các loại diện tích căn hộ :

68m2-92m2

Địa chỉ dự án :

493 Trương Định.

Tiện ích dự án Chung cư Hòa Phát Tân Mai

- Chung cư Hòa Phát tân mai không chỉ đảm bảo cung cấp đầy đủ các tiện ích như trường học, trung tâm mua sắm, spa, nhà hàng,... cho cư dân nới đây mà còn có rất nhiều giá trị tăng thêm giành cho dân cư nơi đây.

- Hệ thống an ninh giám sát 24/24 giúp bạn và gia đình luôn an tâm khi sống và làm việc tại đây. Khu để xe 2 tầng đáp ứng nhu cầu đỗ xe cho cả dân cư trong chung cư và người dân bên ngoài.

Mặt bằng Chung cư Hòa Phát Tân Mai

Với 30 tầng và hơn 600 căn hộ, tổng mức đầu tư dự án khoảng 1.500 tỷ đồng sẽ được các nhà đầu tư sử dụng để xây dựng và vận hành.

Diện tích các căn hộ có diện tích khá phong phú từ 68m2 - 92m2, có từ 2 - 3 phòng ngủ, thích hợp với nhiều đối tượng dân cư và nhu cầu khác nhau.

Dự án Hòa Phát Tân Mai dự kiến sẽ có hiệu quả, lợi nhuận phụ thuộc vào thị trường theo đánh giá thị trường bất động sản sẽ không tăng trưởng đột biến nhưng có sự tăng trưởng trong một vài năm tới. Lợi nhuận dự kiến đạt 300-400 tỷ đồng.

Giá & tiến độ thanh toán Chung cư Hòa Phát Tân Mai

Chung cư được định giá bán dự kiến trong khoảng 28-32tr/m2. Có thể thấy đây là giá bán quá hợp lý cho căn hộ cao cấp vị trí đẹp tiện ích giao thông thuận tiện trong nội thành Hà nội. Chắc chắn rằng, dự án hòa phát Tân mai sẽ thu hút lượng khách hàng tại khu vực quận hoàng mai đang có nhu cầu chưa có nhà ở.

Tiến độ thanh toán chia làm 3 đợt, có sự hỗ trợ lớn từ phía ngân hàng.