Liền kề Vân Canh

Xã Vân Canh và xã Di Trạch, huyện Hoài Đức, Hà Nội bản đồ

5
1 đánh giá
Trạng thái:
Đã bán hết
Loại hình:
Căn hộ
Số block:
Đang cập nhật
Số tầng:
Đang cập nhật
Số căn:
Đang cập nhật
Giá: 30 - 30triệu/m2
Liền kề Vân Canh, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

BÁN LIỀN KỀ VÂN CANH TỔNG CỤC HUD

MIỄN PHÍ PHÍ MÔI GIỚI

BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN: 0943 268 698

Liên kề Vân Canh toạ lạc tại huyện Hoài Đức, Hà Nội, vị trí gần với nhiều khu đô thị mới Mỹ Đình, Xuân Phương, Kim Chung Di Trạch,.. bên cạnh nhiều tuyến giao thông lớn, thuận tiện đi lại như đường 70, Lê Trọng Tấn kéo dài, trục hồ Tây- Ba Vì. Do Tổng công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị làm chủ đầu tư nên diện tích đầu tư cực kì lớn, cung cấp đa dạng các loại hình nhà ỏ diên tích phổ biến là 100-114m, mật độ xây dựng 75%, mỗi căn hộ cao 3,5 tầng. Có thể nói đây là khu đô thị hiện đại được xây dựng với các loại hình nhà ở biệt thự, liền kề, nhà vườn và chung cư được bố trí hài hoà với các công trình công cộng, dịch vụ thương mại, khuôn viên xanh, thể dục thể thao.

Sau thời gian dài đi vào hoạt động, khu liền kề lấy được cảm tình của dân cư khi được thiết kế khoa học, sáng tạo cùng với nội thất hiện đại, tiện lợi cho người sống tại đây.


Dưới đây là một số thông tin đáng chú ý về chung cư này:

Quận huyện :

LIỀN KỀ & BIỆT THỰ

Chủ đầu tư :

Tổng công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị (HUD),

Quy mô :

68.5ha

Diện tích quy hoạch :

360.000m2

Năm khởi công :

2008

Năm khánh thành :

2012

Các loại diện tích căn hộ :

90-200m2

Địa chỉ dự án :

Xã Vân Canh và xã Di Trạch, huyện Hoài Đức, Hà Nội

Tiện ích dự án Liền kề Vân Canh

- Khu đô thị Vân Canh là khu đô thị hiện đại được xây dựng đầy đủ các loại hình nhà ở biệt thự, liên kề, chung cư và khuôn viên vườn bố trí hài hoà với các công trình công cộng, dịch vụ thương mại, thể dục thể thao. Trong đó, liền kề Vân Canh được đầu tư vốn và chi phí lớn với điểm nhấn là các toà nhà được thiết kế diện tích điển hình từ 100=114m2, cao 3,5 tầng, có cây xanh, bể nước xung quanh.

- Chủ đầu tư ngay từ đầu định hướng hình thức kiến trúc hiện đại đối với nhà ở cao tầng và công trình công cộng xung quanh. Đặc biệt, khu liền kề được thừa hưởng lối kiến trúc đặc sắc của địa phương xã Vân Canh, huyện Hoài Đức để tạo sự hài hoà giữa khu vực xây dựng mới và khu vực hiện hữu giữ lại.

- Dưới sự vận hành của chủ đầu tư lớn và uy tín, các công trình đầu mối kỹ thuật: trạm biến áp, hệ thống cấp nước, trạm xử lí nước thải, rác thải đều được bố trí khoa học và hơp lí.

Mặt bằng Liền kề Vân Canh

MẶT BẰNG CHUNG

Giá & tiến độ thanh toán Liền kề Vân Canh

GIÁ BÁN: THOẢ THUẬN

PHÁP LÝ:

Hợp đồng chuyển nhượng tại phòng công chứng

Bản đồ & Vị trí địa lý Liền kề Vân Canh