Khám phá tiềm năng của dự án Vin smart city

Đăng bởi Biên Nguyễn
08/10/2020
226
Vin smart city được nhận định là dự án bất động sản nổi bật nhất phía Tây thành phố. Ngoài vị trí địa lý thuận lợi, quy mô đầu tư khủng, vinsmart city còn vượt trội hơn các khu đô thị khác ở hệ thống tiện ích và công nghệ đẳng cấp.

Vậy vinsmart city có điểm gì nổi bật hơn các dự án khác của Vingroup? Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi khám phá tiềm năng của dự án vinsmart city.

Dự án đẳng cấp Vinhome Smart City
Dự án đẳng cấp Vinhome Smart City

Tiềm năng từ vị trí địa lý

Hiếm có một khu đô thị nào ở Hà Nội sở hữu tọa độ vàng như Vinsmart city. Khu đô thị thông minh này tọa lạc ở đại lộ Thăng Long. Đây cũng chính là con đường huyết mạch ở phía Tây thủ đô, nối liền trung tâm với nhiều khu vực quan trọng. Hơn nữa, khi làn sóng phát triển đang có xu hướng dịch chuyển về phía Tây, Vinsmart city sẽ trở thành một trong những động lực của sự phát triển. Vì thế, tọa độ vàng này đã giúp Vinsmart city có lợi thế hơn hẳn các dự án bất động sản khác.

Tiềm năng về công nghệ vượt trội

Chung cư Vinhome smart city là một trong số ít các khu đô chung cư thị thông minh tại Việt Nam. Nó có thể xem là thành phố trong mơ bởi được vận hành và quản lý dựa trên AI. Bởi vậy, các cư dân tương lai chỉ cách cuộc sống thông minh một lần click. Nhìn chung, khu đô thị này được vận hành trên 4 trục cốt lõi tạo thành hệ sinh thái thông minh, bao gồm: An ninh thông minh, Vận hành thông minh, Cộng đồng thông minh và Căn hộ thông minh.

· An ninh thông minh: an ninh thông minh sử dụng hệ thống camera tích hợp trí tuệ nhân tạo để tự động nhận diện khuôn mặt và cảnh báo sự cố. Bên cạnh đó, cảnh báo cháy nổ thông minh sẽ lập tức gửi cảnh báo cháy và hướng dẫn thoát hiểm đến smartphone của bạn. Công nghệ AI còn được tích hợp cùng thang máy thông minh để tự động phân tầng và hiển thị số căn hộ.

· Vận hành thông minh: Trung tâm điều hành 24/7 sẽ giúp bạn xử lý mọi sự cố một cách nhanh chóng, kịp thời. Bên cạnh đó, hệ thống đậu xe thông minh có nhiệm vụ hỗ trợ người dùng tìm chỗ đậu xe hợp lý, chỉ đường đến chỗ đậu xe và tự động nhận diện biển số.

· Cộng đồng thông minh: Vinsmart city đã phát triển một app di động dành riêng cho cư dân của mình. Vì vậy, các cư dân tương lai có thể cập nhật đầy đủ các dịch vụ – tiện ích trong khu đô thị, kết nối hệ sinh thái dịch vụ của Vin, thông báo sự cố, đặt lịch sử dụng tiện ích và thanh toán phí dịch vụ, tiền điện, nước các phí sinh hoạt qua app.

· Căn hộ thông minh: Với căn hộ thông minh, bạn có thể làm chủ ngôi nhà của mình chỉ với smartphone hay qua chính giọng nói. Tất cả các thiết bị trong nhà thông minh đều được kết nối với nhau qua hệ thống wifi, tạo thành một mạng lưới đồng bộ, hợp nhất.

Tiềm năng từ hệ thống đẳng cấp

Hệ thống đẳng cấp của Vinsmart city có thể diễn tả bằng hai từ đẳng cấp. Đây chính là ưu đãi mà nhà đầu tư dành riêng cho các cư dân tương lai của Vinsmart city. Điều này cũng chứng tỏ chủ đầu tư Vingroup rất quan tâm đến việc cân bằng hai yếu tố vật chất và tinh thần cho cư dân của mình.

Công viên trung tâm 16 chủ đề: Bất cứ cư dân nào cũng có thể tìm thấy niềm đam mê tại công viên trung tâm. Người trẻ có thể tụ tập bạn bè tại công viên gym, công viên đạp xe, chèo thuyền. Người già cũng có thể tìm thấy thú vui tại công viên dưỡng sinh, khiêu vũ. Và cả gia đình đều có được những phút giây gắn kết tại công viên picnic, BBQ.

Vườn Nhật: Không gian đậm chất Á Đông của vườn Nhật sẽ giúp mọi người có được sự thư thái trong tâm hồn. Bên cạnh những lễ hội mang màu sắc Nhật Bản, cảnh quan của hồ cá Koi, công viên đèn lồng cũng là điểm hấp dẫn không thể chối từ.

Vinsmart city sẽ là khoản đầu tư tiềm năng với mọi khách hàng và nhà đầu tư. Để biết thêm các chính sách ưu đãi khi mua căn hộ Vinsmart city, vui lòng liên hệ dự án:

Website: vinsmartcity.vn

Văn phòng: Sàn bất động sản Vinhomes - Trung tâm thương mại Royal City

Hotline: 0916888916

Khám phá tiềm năng của dự án Vin smart city, 2 rm_ratings 2 rm_ratings
4.25/5 - Có 2 Bình chọn
vào Tạp chí mẹ và bé nuoidaycon.com.vn xem thông tin về thai bao nhiêu tuần thì quay đầu