10+ mẫu biệt thự Pháp 2 tầng đem tới sự lựa chọn mới

Đăng bởi Khánh Ly
31/10/2019
773
Biệt thự kiểu Pháp 2 tầng nổi bật nhất ở kiến trúc sang trọng từ ngoại thất cho đến nội thất. Mẫu biệt thự 2 tầng kiểu pháp gây ấn tượng bởi đường nét trang trí tinh tế, chau chuốt với chi tiết hao văn phào chỉ được tạo nên từ sự sáng tạo và bàn tay khéo léo của con người. 

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp vẫn luôn là loại hình thiết kế biệt thự có giá trị và có sức hấp dẫn đặc biệt đối với rất nhiều người. Đặc biệt là đối với những chủ đầu tư có tiềm lực về kinh tế. Các mẫu biệt thự Pháp luôn nổi bật trọng thẩm mỹ, sang trọng và tinh tế cả về hình thức kiến trúc cho đến công năng sử dụng. Bởi vậy, biệt thự Pháp đã và đang được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng.

Cụm từ “ mẫu thiết kế biệt thự Pháp 2 tầng”, “ biệt thự Pháp 2 tầng đẹp” có thể nói là những từ khóa đứng Top, được tìm kiếm nhiều nhất trên Internet hiện nay. Bên cạnh đó, còn có nhiều câu hỏi được đặt kèm theo như: “ Có nên thuê thiết kế biệt thự Pháp 2 tầng hay không?”, “ Chi phí thiết kế & xây dựng biệt thự Pháp 2 tầng là bao nhiêu?”. .. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây.

Xu hướng thiết kế biệt thự Pháp 2 tầng

Hiện nay, xu hướng thiết kế biệt thự đẹp tồn tại rất nhiều các phong cách khác nhau: phong cách châu Âu, phong cách Pháp, phong cách hiện đại,… Tuy nhiên các mẫu biệt thự kiểu Pháp vẫn luôn mang trong mình những đặc trưng rất riêng mà không phải loại hình kiến trúc biệt thự nào cũng có thể học hỏi và sáng tạo được. Do vậy những mẫu biệt thự này vẫn luôn nhận được đánh giá cao và sự yêu thích của đông đảo khách hàng.
Nắm bắt được tâm lý khách hàng, các kts Vip House luôn không ngừng phát huy và sáng tạo để mang tới những mẫu biệt thự Pháp 2 tầng đẹp hoàn hảo nhất, phục vụ cho nhu cầu của mọi người.

Biệt thự kiểu pháp 2 tầng có gì đặc biệt?

Biệt thự kiểu Pháp 2 tầng nổi bật nhất ở kiến trúc sang trọng từ ngoại thất cho đến nội thất. Mẫu biệt thự 2 tầng kiểu pháp gây ấn tượng bởi đường nét trang trí tinh tế, chau chuốt với chi tiết hao văn phào chỉ được tạo nên từ sự sáng tạo và bàn tay khéo léo của con người. Biệt thự kiểu Pháp 2 tầng thường hiện diện với vẻ đẹp hoành tráng, khỏe khoắn bởi hình khối kiến trúc vuông vắn, cân đối. Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2 tầng được nhấn nhá bằng những đường cong mềm mại ở khu vực sảnh đón, hay các ô cửa sổ, vòm mái,…Đồng thời những công trình này sở hữu hàng cột chắc chắn, thiết kế đồng nhất theo nguyên tắc đối xứng, cách thức trang trí cột tỉ mỉ, tinh tế.

Có cần phải thuê thiết kế biệt thự Pháp 2 tầng không?

Rất nhiều người khi đề cập đến vấn đề thuê thiết kế biệt thự Pháp 2 tầng thì thường gạt đi và cho rằng nó mang đến sự lãng phí. Họ nghĩ đơn giản rằng cứ đưa ra yêu cầu ngôi nhà như nào thì bên thi công sẽ làm theo ý mình hoặc bắt chước theo những ngôi nhà khác cũng được.

Tuy nhiên, đây là suy nghĩ hoàn toàn sau lầm. Bởi một ngôi biệt thự đẹp ảnh hưởng bởi không ít yếu tố như phong thủy, hướng nhà, cảnh quan xung quanh… Việt thiết kế một ngôi biệt thự luôn cần có sự cầu kỳ, tỷ mỷ và chi tiết nhất. Khi thiết kế một công trình biệt thự, kiến trúc sư cần phải áp dụng tính toán kỹ lưỡng để làm sao công trình đó phải đáp ứng được vẻ đẹp từ ngoài vào trong.

Nếu như có bản vẽ thiết kế biệt thự thì chủ đầu tư sẽ lường trước được nhiều vấn đề để tránh bị sai sót, lãng phí trong quá trình xây dựng, làm giảm sự căng thẳng khi phải chịu áp lực từ những sai sót này. Bên cạnh đó, việc tính toán vật liệu xây dựng từ bản vẽ thiết kế sẽ giúp gia chủ có thể giảm chi phí so với mức tính toán ban đầu hoặc không bị vượt quá mức cho phép ban đầu.

Đơn giá thiết kế & thi công biệt thự Pháp 2 tầng

– Đơn giá cho bộ hồ sơ thiết kế biệt thự Pháp 2 tầng đầy đủ sẽ khoảng từ: 150.000 đồng đến 200.000 đồng/m2. Diện tích nhà càng lớn thì giá thành thiết kế càng rẻ. Theo đó, phí thiết kế biệt thự Pháp 2 tầng dưới 300m2 sẽ nằm trong khoảng từ 45 - 60 triệu đồng. Khu quy hoạch về sân vườn, tường rào thường tính một gói riêng khoảng 15 triệu đồng.

– Đơn giá thi công hoàn thiện biệt thự Pháp 2 tầng đẹp sẽ nằm trong khoảng từ 6 – 10 triệu/m2, tùy theo mức độ đầu tư của chủ đầu tư. Như vậy, mức chi phí xây dựng cho biệt thự Pháp 2 tầng đẹp với tổng diện tích sàn dưới 300m3 khoảng 1,8 - 3 tỷ đồng. Và cũng chi phí thi công có thể cao hơn nhiều tùy theo diện tích, mức độ xây dựng đơn giản hay phức tạp.

Mẫu biệt thự Pháp 2 tầng đẹp

Cùng trong nội dung bài viết chúng tôi sẽ gửi tới bạn đọc tham khảo 10+ mẫu biệt thự Pháp 2 tầng đem tới sự lựa chọn mới cho mọi người. Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng nhé:

Mẫu biệt thự Pháp 2 tầng có bể bơi ngoài trời diện tích 300m2

Hình ảnh: Mẫu biệt thự Pháp 2 tầng có bể bơi ngoài trời diện tích 300m2/sàn

Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2 tầng với khuôn viên sân vườn lớn diện tích 350m2/sàn

Hình ảnh: Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2 tầng với khuôn viên sân vườn lớn diện tích 350m2/sàn

Thiết kế biệt thự Pháp tân cổ điển 2 tầng diện tích 300m2 kiến trúc xuất sắc

Hình ảnh: Thiết kế biệt thự Pháp tân cổ điển 2 tầng diện tích 300m2 kiến trúc xuất sắc

Mẫu biệt thự Pháp 2 tầng gam màu trắng tinh tế kết hợp mái marsand ấn tượng

Hình ảnh: Mẫu biệt thự Pháp 2 tầng gam màu trắng tinh tế kết hợp mái marsand ấn tượng

Mẫu thiết kế biệt thự Pháp 2 tầng kiểu tân cổ điển sang trọng

Hình ảnh: Mẫu thiết kế biệt thự Pháp 2 tầng kiểu tân cổ điển sang trọng

Mẫu biệt thự kiểu Pháp 2 tầng đẹp trên đất chữ L

Hình ảnh: Mẫu biệt thự kiểu Pháp 2 tầng đẹp trên đất chữ L

Công trình biệt thự 2 tầng kiến trúc Pháp đẹp ấn tượng

Hình ảnh: Công trình biệt thự 2 tầng kiến trúc Pháp đẹp ấn tượng

Phối cảnh biệt thụ Pháp 2 tầng kiến trúc tân cổ điển mãn nhãn

Hình ảnh: Phối cảnh biệt thụ Pháp 2 tầng kiến trúc tân cổ điển mãn nhãn

Biệt thự kiểu Pháp 2 tầng mang hơi hướng kiến trúc châu âu

Hình ảnh: Biệt thự kiểu Pháp 2 tầng mang hơi hướng kiến trúc châu âu

Mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Pháp đẹp mang phong cách nổi bật

Hình ảnh: Mẫu biệt thự 2 tầng kiểu Pháp đẹp mang phong cách nổi bật

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về mẫu biệt thự Pháp 2 tầng đẹp để quý vị tham khảo. Những công trình mang đặc trưng kiến trúc Pháp này luôn gợi lên sự tinh tế và đầy cuốn hút cho người chiêm ngưỡng. Để nhận được tư vấn sớm nhất, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0916 556 477 hoặc gửi thư về địa chỉ email: viphousejsc@gmail.com

10+ mẫu biệt thự Pháp 2 tầng đem tới sự lựa chọn mới, 2 rm_ratings 2 rm_ratings
5.00/5 - Có 2 Bình chọn