Cách kiểm tra thép xây dựng thật giả khi xây nhà

Đăng bởi Biên Nguyễn
02/01/2020
1134
Cách kiểm tra thép xây dựng thật nhằm giúp bạn chọn mua được sản phẩm tốt nhất phục vụ cho công trình, sản phẩm chế tạo trong xây dựng có thành phần thép tham gia, đồng thời giới thiệu đến bạn địa chỉ mua sắt thép uy tín hàng đầu hiện nay.

Bài viết sau đây xin chia sẻ về cách kiểm tra thép xây dựng thật nhằm giúp bạn chọn mua được sản phẩm tốt nhất phục vụ cho công trình, sản phẩm chế tạo trong xây dựng có thành phần thép tham gia, đồng thời giới thiệu đến bạn địa chỉ mua sắt thép uy tín hàng đầu hiện nay.

- Tham khảo thêm thông tin hữu ích: Báo giá sắt thép xây dựng mới nhất 2020 ( cập nhật thường xuyên )

Cách kiểm tra thép xây dựng thật chính xác 100%

Công trình có tốt hay không, có an toàn và bền chắc hay không phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của thép. Do đó, việc kiểm tra thép xây dựng thật, giả là vô cùng quan trọng và rất cần thiết.

Về màu sắc

Thép thật sẽ có màu xanh đen, màu sắc đều, láng bóng, các thanh sắc đều nhau ở tất cả các vị trí. Trong khi đó, thép kém chất lượng có màu sắc không đều, xanh đậm là màu sắc chủ đạo, thêm vào đó, màu sắc không đều ở những vị trí góc cạnh.

Về các đặc điểm in trên thép

Các lý hiệu về sản phẩm, logo, mác thép, chứng nhận ISO của đơn vị sản xuất trên bề mặt của thép cũng là một phần đáng chú ý, là 1 cách kiểm tra thép xây dựng thật giả đơn giản mà bạn có thể áp dụng. Các ký hiệu rõ ràng, sắc nét sẽ chứng minh được chất lượng thật và đảm bảo hơn những nhãn mác, ký hiệu không rõ ràng.

Về giá thành sản phẩm

Mức giá của thép xây dựng cũng là một trong những yếu tố nói lên chất lượng của chúng. Cụ thể:

  • Thép thật, chất lượng tốt thường có mức giá tương đồng nhau ở nhiều địa chỉ phân phối khác nhau.

  • Thép giả, kém chất lượng có mức giá thấp, thậm chí rẻ hơn rất nhiều để làm người mua hoa mắt, ham rẻ mà bỏ qua nhiều yếu tố khác dẫn đến nhiều hậu quả về sau.

Về chất lượng thép

Đối với thép giả thường rất giòn và dễ gãy, độ sáng thấp, độ tinh xảo không có, cũng không có chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm. Trái lại, thép thật sẽ được kiểm định kỹ càng tại các trung tâm và có giấy chứng nhận chất lượng đầy đủ.

Ngoài ra còn nhiều cách kiểm tra thép xây dựng thật mà bạn có thể tham khảo khác mà chúng tôi chia sẻ, việc nắm vững tính chất, đặc điểm sản phẩm cũng hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình xác minh kiểm tra. Nếu cần hỗ trợ gì hãy cứ liên hệ với chúng tôi nhé.

Những lưu ý khi mua thép xây dựng

Để vượt qua sự tinh vi của của những đơn vị thiếu uy tín, bên cạnh việc dựa vào các cách phân biệt thép trên, những lưu ý sau sẽ giúp bạn đảm bảo mua được sản phẩm ưng ý nhất, tốt nhất.

  • Nếu là nhà thầu cần mua với số lượng lớn, hãy yêu cầu bên cung cấp đưa ra mẫu thép và đem đi kiểm định tại những đơn vị kiểm định có uy tín.

  • Hãy nhờ người có kinh nghiệm tư vấn khi mua và đặc biệt là khi nhận hàng, họ sẽ giúp bạn phát hiện thép thật, giả.

  • Trang bị cho mình những kiến thức căn bản về phân loại, đặc điểm, tiêu chuẩn, mác thép, quy cách,...

  • Chọn đơn vị để mua thép có thương hiệu và uy tín, hãy tìm hiểu về đơn vị ấy cả về thông tin của công ty lẫn các sản phẩm và sự ảnh hưởng trên thị trường, đánh giá của khách hàng,...

Sắt Thép Lộc Hiếu Phát, tự hào là đơn vị hàng đầu về cung cấp thép trên thị trường, thứ bạn cần chúng tôi đều có thể đáp ứng. Bên cạnh đó, việc chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về các sản phẩm công ty cung cấp luôn được chúng tôi quan tâm và chú trọng nhằm giúp cho khách hàng của mình có nhiều hiểu biết hơn về sản phẩm mà họ mua.

Dù gì đi nữa, thì để gắn bó dài lâu, gây dựng thương hiệu trong lòng khách hàng, chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với công ty, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

- Tham bảo thêm về “ Bảng báo giá thép hộp mới nhất

Qua bài viết về cách kiểm tra thép xây dựng thật này, Sắt Thép Lộc Hiếu Phát cũng hy vọng sẽ giúp ích được bạn cũng như nhiều khách hàng khác khi bài được bạn đọc thấy bổ ích và chia sẻ rộng rãi. Xin cảm ơn và mong được hỗ trợ quý khách.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Hotline: 0938 337 999 (Mr. Hiếu)
  • Địa chỉ: 55 Trần Nhật Duật, P. Tân Định. Q.1, TP.HCM
  • Email: Lochieuphat@gmail.com
Cách kiểm tra thép xây dựng thật giả khi xây nhà, 4 rm_ratings 4 rm_ratings
4.63/5 - Có 4 Bình chọn