Cập nhật bảng giá Akari City Bình Tân mới nhất

Đăng bởi Biên Nguyễn
15/05/2022
255
Bên cạnh những thông tin về vị trí, tiện ích, mặt bằng, thiết kế thì bảng giá Akari city Bình Tân cũng là từ khóa được nhà đầu tư tìm kiếm nhiều nhất.

Được biết dự án này tọa lạc tại vị trí đắc địa là mặt tiền của đại lộ Võ Văn Kiệt gần nút giao ngã tư Võ Văn Kiệt và Hồ Học Lãm, Quận Bình Tân, Tp.HCM do Nam Long Group & Hankyu Hanshin Properties Corp, NNR (Nhật Bản) hợp tác làm chủ đầu tư. Với những lợi thế đó, đây hứa hẹn sẽ là dự án làm nên chuyện tại thị trường bất động sản khu vực này trong thời gian không xa.

Bảng giá Akari city Bình Tân mới nhất

Nhằm giúp nhà đầu tư cập nhật chính xác và nhanh nhất bảng giá bán các căn hộ chung cư cao cấp thuộc dự án Akari City Bình Tân, TPHCM đầy tiềm năng, Minh Tuấn Land xin cập nhật bảng giá căn hộ Akari City Bình Tân mới nhất năm 2022 cụ thể như sau:

Giá bán chuyển nhượng chung cư Akari City Bình Tân chỉ từ 40tr/m2. Cụ thể gồm:

 • Căn hộ 56m2 2 phòng ngủ 1WC giá chỉ từ 2,33 tỷ, đã bao gồm mọi chi phí

 • Căn hộ 75m2 2 phòng ngủ 2WC giá chỉ từ 2,8 tỷ, đã bao gồm mọi chi phí.

 • Căn hộ 75m2 đến 79m2 căn góc 2 phòng ngủ 2WC giá chỉ từ 3,25 tỷ, đã bao gồm mọi chi phí.

 • Căn hộ 97 đến 100m2 căn góc 3 phòng ngủ đến 2WC giá chỉ từ 4,050 tỷ, đã bao gồm mọi chi phí.

Căn cứ vào bảng giá trên đây, nhà đầu tư có thể cân nhắc để điều chỉnh chuẩn bị tài chính phù hợp để lựa chọn một căn hộ chung cư để sinh sống, cho thuê lại hoặc bán đi sinh lời. Đây chắc chắn sẽ là dự án hấp dẫn, có đủ tiện ích, vị trí thuận lợi để sở hữu lâu dài.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá bán giá Akari city Bình Tân

Hiện tại, chủ đầu tư Nam Long Group & Hankyu Hanshin Properties Corp, NNR dự án Akari City Bình Tân vẫn chưa chính thức giá bán của các căn hộ chung cư đến nhà đầu tư trên hệ thống một cách công khai. Tuy nhiên, nhà đầu tư có thể dựa vào bảng giá trên đây cùng với một số yếu tố ảnh hưởng dưới đây để định giá căn hộ chính xác hơn.

 • Thứ nhất, đó là vị trí của căn hộ chung cư thuộc dự án nằm ở đâu, vị trí đó thuận lợi cho mục đích gì: Ở hay kinh doanh, cho thuê lại...để có giá bán chính xác nhất.

 • Thứ hai, diện tích của căn hộ chung cư đó là bao nhiêu cũng rất quan trọng. Diện tích càng lớn thì giá bán càng cao. Đó là các diện tích: 56m2, 75m2, 79m2, 97- 100m2...

 • Thứ ba, căn hộ chung cư có thiết kế như thế nào, đó là căn có mấy phòng ngủ. 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ hay 3 phòng ngủ, 4 phòng ngủ...và mấy phòng WC. Diện tích và số phòng càng lớn thì giá bán càng cao và ngược lại.

 • Thứ tư, chủ đầu tư của dự án có tiềm năng kinh tế và thương hiệu trong lĩnh vực bất động sản nên cũng ảnh hưởng đến giá bán trên thị trường của các căn ở dự án Akari City Bình Tân thuộc trung tâm của TpHCM này.

Minh Tuấn Land - Đơn vị phân phối dự án Akari city Bình Tân

Sau khi các bạn đã cập nhật bảng giá căn hộ thuộc dự án Akari City Bình Tân thì có thể cân nhắc lựa chọn nhà phân phối dự án uy tín, chất lượng, có thương hiệu để nhanh chóng sở hữu một căn hộ chung cư đáp ứng đầy đủ yêu cầu với giá bán cạnh tranh nhất trên thị trường. Minh Tuấn Land tự hào là đơn vị mang đến cho bạn những căn hộ như mơ với những ưu điểm nổi bật bao gồm:

 • Sở hữu đội ngũ tư vấn viên chất lượng, am hiểu dự án, nhiệt tình hỗ trợ mọi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu.

 • Luôn cập nhật bảng giá bán căn biệt thự thuộc dự án Akari City Bình Tân liên tục và chính xác nhất từ trực tiếp chủ đầu tư.

 • Có kinh nghiệm uy tín trong lĩnh vực phân phối các dự án lớn của các chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam trong nhiều năm nay.

 • Sở hữu đội ngũ có thể hỗ trợ anh chị quan tâm đến các dự án bất động sản liên tục và nhanh chóng nhất, trả lời mọi thắc mắc của anh chị ngay lập tức.

 • Nhận được đánh giá cao từ hàng nghìn khách hàng trong nhiều năm qua, tạo nên thương hiệu và độ tin cậy rất cao trong lòng nhà đầu tư.

 • Có uy tín cao trong lĩnh vực phân phối các dự án nên khi nhà đầu tư hợp tác yên tâm sẽ luôn nhận được những căn hộ như mơ với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Dựa vào những ưu điểm nổi bật trên đây có thể đánh giá Minh Tuấn Land là đơn vị hàng đầu trong việc phân phối dự án Akari City Bình Tân đến quý khách hàng. Nếu bạn quan tâm có thể liên hệ với chúng tôi qua Số hotline 0938.322.336 hoặc website www.minhtuanland.vn để được tư vấn chi tiết nhất.

Cập nhật bảng giá Akari City Bình Tân mới nhất, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn