CHUNG CƯ ĐỒNG PHÁT PARK VIEW

Trung tâm phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai bản đồ

5
1 đánh giá
Trạng thái:
Đã bán hết
Loại hình:
Căn hộ
Số block:
Đang cập nhật
Số tầng:
Đang cập nhật
Số căn:
Đang cập nhật
Giá: đang cập nhật
CHUNG CƯ ĐỒNG PHÁT PARK VIEW, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn

Dự án chung cư Đồng Phát Park View Tower là một tòa nhà hỗn hợp cao 30 tầng, trong đó có 02 tầng hầm để xe, 02 tầng được bố trí là khu dịch vụ, Trung tâm thương mại. 28 tầng căn hộ với tổng số 672 căn hộ được thiết kế tinh tế với diện tích từ 62 đến 87m2, các căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ được thiết kế với tỷ lệ anh sáng tự nhiên cao như những căn góc mang đến một không gian sống ấm áp cho mỗi chủ nhân. Diện tích sàn xây dựng: 2710m2 Diện tích tầng hầm: 8400m2 Số lượng căn hộ / sàn xây dựng: 12 căn (trên một đơn nguyên) Số lượng thang máy: 10 thang máy / 2 đơn nguyên (8 thang chở người và 2 thang chở hàng) Phối cảnh Dự án chung cư Đồng Phát Park View Hoàng Mai.

Bạn đang có nhu cầu shophouse ? xem thêm : Shophouse ho tram


Dưới đây là một số thông tin đáng chú ý về chung cư này:

Quận huyện :

Quận Hai Bà Trưng

Chủ đầu tư :

Công ty CP Đầu tư Đồng Phát

Quy mô :

tòa nhà hỗn hợp cao 30 tầng, trong đó có 02 tầng hầm để xe, 02 tầng được bố trí là khu dịch vụ, Trung tâm thương mại. 28 tầng căn hộ với tổng số 672 căn hộ được thiết kế tinh tế với diện tích từ 62 đến 87m2, các căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ được thiết kế với tỷ lệ anh sáng tự nhiên cao như những căn góc mang đến một không gian sống ấm áp cho mỗi chủ nhân. Diện tích sàn xây dựng: 2710m2 Diện tích tầng hầm: 8400m2 Số lượng căn hộ / sàn xây dựng: 12 căn (trên một đơn nguyên) Số lượng thang máy: 10 thang máy / 2 đơn nguyên (8 thang chở người và 2 thang chở hàng) Phối cảnh Dự án chung cư Đồng Phát Park View Hoàng Mai

Diện tích quy hoạch :

6.025m2

Năm khởi công :

2017

Năm khánh thành :

2018

Các loại diện tích căn hộ :

Địa chỉ dự án :

Trung tâm phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai

Tiện ích dự án CHUNG CƯ ĐỒNG PHÁT PARK VIEW

Chung cư đồng Phát Park View Hoàng Mai với vị trí đắc địa của mình đen đến cho mỗi cư dân của dự án rất nhiều tiện ích trong quy hoạch chung đồng bộ của quận và Thành Phố. Với không gian cây xanh, hồ điều hòa của công viên 20ha đối diện Dự án mang đến những góc view tuyệt đẹp, mà không nhiều dự án có được.

Chung cư Đồng Phát Park View Hoàng Mai có 02 tầng hầm để xe của đáp ứng đủ mọi nhu cầu để xe của cư dân Dự án. 02 tầng dịch sẽ được Chủ đầu tư cho thuê kinh doanh siêu thị, Spa, phòng tập Gym… để cư dân Dự án thỏa sức mua sắm, chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp và rèn luyện thể thao. Hệ thống máy phát điện dự phòng tự khởi động sau 15 giây mất điện Hệ thống an ninh đa lớp với Camera giám sát 24/24.

Bạn ở Tp .HCM ? bạn có quan tâm Novaworld ho tram?

Ngoài ra dự án còn được đầu tư một bể bơi 4 mùa rộng 1000 mét trên tầng 2 để phục vụ các cư dân trong tòa nhà .

Dự án chung cư Đồng Phát Park View nằm gần trường tiểu học Vĩnh Hưng, trường cấp II Hoàng Văn Thụ, Trường cấp II Mai Hắc Đế. Con em của cư dân chung cư Đồng Phát Park View sẽ được theo học tại các trường công với chất lượng giáo dục tiêu chuẩn quốc gia. Chợ đầu mối phía Nam, chợ Lĩnh Nam, Trung tâm thương mại BigC, HC, FIVI Mart… gần Dự án đáp ứng nhu cầu mua sắm truyền thống cũng như hiện đại của cư dân chung cư Đồng Phát Park View Tower.

Mặt bằng CHUNG CƯ ĐỒNG PHÁT PARK VIEW

Mặt bằng điển hình căn hộ đồng phát:

Thiết kế:

Nhà mẫu:

Giá & tiến độ thanh toán CHUNG CƯ ĐỒNG PHÁT PARK VIEW