Giàn phơi đồ thông minh - Lựa chọn hoàn hảo cho nhà chung cư

Đăng bởi Biên Nguyễn
18/05/2020
215
Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người về chất lượng cuộc sống ngày càng tăng. Hiện nay, xu hướng sử dụng những món đồ thông minh đang rất được người tiêu dùng quan tâm.

Giàn phơi đồ thông minh là một trong số những sản phẩm được sử dụng phổ biến. Vậy đặc điểm của sản phẩm này là gì? Nó đem đến tiện ích như thế nào cho cuộc sống? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về sản phẩm.

Giàn phơi đồ thông minh - Lựa chọn hoàn hảo cho nhà chung cư
Mẫu giàn phơi thông minh gắn trần

1. Đặc điểm của giàn phơi đồ thông minh

Trước đây, thiết kế giàn phơi đồ vô cùng đơn giản. Chỉ với một sợi dây và cố định hai đầu, chúng ta đã có ngay một chiếc dây phơi. Tuy nhiên, thiết kế đó không thực sự phù hợp với đời sống sinh hoạt của chúng ta. Nó không chắc chắn, rất dễ bị đứt hoặc bị tuột đầu trong quá trình phơi đồ.

Bên cạnh đó, giàn phơi thông thường còn chiếm rất nhiều diện tích. Không những vậy, sự thiết kế kém khoa học của dây phơi truyền thống còn có thể khiến quần áo lâu khô.

Giàn phơi thông minh ra đời như là một giải pháp tuyệt vời. Nó giúp chúng ta khắc phục những hạn chế vốn có của giàn phơi thường. Cấu tạo của giàn phơi đồ thông minh độc đáo hơn. Nó bao gồm nhiều bộ phận như móc treo cố định, tay quay chỉnh độ cao thấp. Một số giàn phơi thông minh khác còn có thể điều khiển từ xa rất hiện đại.

Giàn phơi đồ thông minh - Lựa chọn hoàn hảo cho nhà chung cư
Bộ giàn phơi điện tử

Khác biệt hoàn toàn với giàn phơi truyền thống, thiết kế thông minh của giàn phơi này sở hữu những chiếc móc treo cố định. Vì thế, trong quá trình phơi đồ sẽ không xảy ra tình trạng rơi hay bay do gió thổi.

Đây chính là những đặc điểm nổi bật khiến dây phơi thông minh chinh phục được tất cả các khách hàng trên thị trường.

2.Tiện ích khi sử dụng giàn phơi thông minh

2.1 Treo được nhiều quần áo với trọng lượng lớn

Trước đây, các loại dây phơi thông thường sẽ chỉ treo được một số lượng quần áo nhất định. Nếu bạn cố tình phơi phóng vượt mức chịu đựng của dây, nó sẽ đứt hoặc bị trùng rất mất thẩm mỹ.

Tuy nhiên, khi sở hữu giàn phơi thông minh, sức tải quần áo treo mỗi lần có thể lên đến 50 kg. Đây là một con số tuyệt vời mà không loại dây phơi truyền thống nào có thể đạt được. Giờ đây, người tiêu dùng có thể thoải mái phơi quần áo, chăn màn mà không cần lo lắng điều gì.

2.2 Bền đẹp, thẩm mỹ

Tiện ích thứ hai phải kể đến khi nói về giàn phơi thông minh chính là độ bền đẹp. Giàn phơi thường được làm từ những chất liệu cao cấp, rất chắc chắn. Theo đánh giá của người tiêu dùng, tuổi thọ của những chiếc giàn phơi này là khoảng vài năm trở lên. Nó không bị han gỉ hay cũ kỹ theo thời gian. Ngược lại, việc vệ sinh và lau chùi, bảo dưỡng vô cùng dễ dàng. Chính vì thế, đây là sự lựa chọn thông thái của mọi gia đình.

3. Tiết kiệm diện tích

Hiện nay, không gian sống của đa số người Việt rất khiêm tốn. Chính vì thế, các mẫu giàn phơi đồ thông minh ra đời đã làm tiết kiệm diện tích đáng kể. Trước đây, chúng ta cần một khoảng sân rộng lớn để phơi đồ. Như vậy mới đảm bảo đồ khô đều, không bị mốc ẩm.

Nhưng với thiết kế thông minh, giàn phơi hiện đại đã xử lý được hạn chế trên. Chúng ta chỉ cần không gian nhỏ vừa bằng một lối đi là hoàn toàn có thể phơi đồ một cách cực khoa học. Giàn phơi đồ dễ lắp đặt, nó còn được thiết kế tay quay kéo hạ giàn vô cùng tiện ích. Vì thế, sau khi sử dụng, bạn có thể kéo cao giàn phơi để không gian thêm thông thoáng.

Trên đây là một vài tiện ích nổi bật mà chúng ta dễ dàng thấy khi sử dụng giàn phơi đồ thông minh. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm đó, chúng ta cần có cách bảo quản để nó phát huy được tối đa công dụng. Vậy những lưu ý cần tránh khi sử dụng giàn phơi thông minh là gì?

3. Những lưu ý cần tránh khi sử dụng giàn phơi thông minh

Một trong số những lưu ý cơ bản mà người tiêu dùng cần quan tâm khi nhà lắp đặt giàn phơi thông minh chính là:

  • Không phơi đồ quá trọng tải mà mỗi giàn phơi có thể chịu đựng. Mỗi chiếc giàn phơi đều có mức trọng tải mà nhà sản xuất khuyến cáo. Người sử dụng cần đọc kỹ để tránh gây áp lực và hỏng hóc cho giàn phơi.
  • Khi sử dụng tay quay kéo hạ cần quay đúng chiều.
  • Không dùng tay để víu hạ thấp giàn phơi thay vì dùng tay quay
  • Thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng giàn phơi để nó luôn sạch sẽ và bền đẹp
  • Đối với những giàn phơi có điều khiển nâng hạ, cần lưu ý để điều khiển ở nơi khô ráo.

Trên đây là một vài thông tin về giàn phơi đồ mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng bạn sẽ có lựa chọn giàn phơi phù hợp và hoàn hảo nhất. Để tham khảo và sở hữu những mẫu giàn phơi thông minh chất lượng, hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

Địa chỉ: 701 Nguyễn Xiển Long Thạnh Mỹ Quận 9 Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 02838 86 88 86 – 0934 326 888
Web: gianphoithongminh.com

Giàn phơi đồ thông minh - Lựa chọn hoàn hảo cho nhà chung cư, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn