Mẫu biệt thự kiểu Pháp khoảng 1,5 tỷ mê mẩn khách xem

Đăng bởi Khánh Ly
25/10/2019
889
Cùng với rất nhiều mẫu biệt thự kiểu Pháp quy mô lớn trên khắp mọi miền đất nước, hôm nay Vip House xin chia sẻ tới quý vị bạn đọc và khách hàng một mẫu thiết kế biệt thự Pháp có chi phí khoảng 1,5 tỷ mê mẩn nhiều khách hàng trong thời gian qua. Cùng tham khảo nhé:

Biệt thự Pháp luôn là những công trình tạo được ấn tượng mạnh mẽ đối với bất kỳ ai chiêm ngưỡng nó, khiến cho nhiều gia chủ muốn được sở hữu nó cho gia đình mình. Tuy nhiên chi phí đầu tư là một trong những yếu tố tiên quyết để các gia đình quyết định có xây được biệt thự kiểu Pháp hay không, xây biệt thự kiểu Pháp như thế nào? Và nhu cầu xây biệt thự kiểu Pháp khoảng 1.5 tỷ là một mức giới hạn rất nhiều người quan tâm để xây được một công trình nhà ở đẹp.

Cùng với rất nhiều mẫu biệt thự kiểu Pháp quy mô lớn trên khắp mọi miền đất nước, hôm nay Vip House xin chia sẻ tới quý vị bạn đọc và khách hàng một mẫu thiết kế biệt thự Pháp có chi phí khoảng 1,5 tỷ mê mẩn nhiều khách hàng trong thời gian qua. Cùng tham khảo nhé:

Phối cảnh biệt thự Pháp khoảng 1,5 tỷ

Mẫu biệt thự kiểu Pháp khoảng 1,5 tỷ mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc trong nội dung bài viết hôm nay là công trình biệt thự kiểu Pháp 1 tầng 3 phòng ngủ diện tích 180m2.

Phối cảnh công trình hiện diện với một vẻ đẹp thẩm mỹ vừa sang trọng, ấn tượng lại vừa gần gũi và thân thiện. Phối cảnh mặt tiền của biệt thự cổ điển 1 tầng với tone màu chủ đạo là màu trắng thuần khiết cùng mái đá xanh tạo nên một nét đẹp vô cùng tinh tế. Từng đường nét kiến trúc, từng chi tiết kiểu cách cũng như phụ kiện trang trí… tất cả đều được kết hợp nhuần nhuyễn với nhau, đem lại một không gian sống thư thái và toàn diện tối đa. Những hàng cột kiểu Pháp bề thế, những ô của sổ vuôn vắn màu gỗ gần gũi, hoặc những chi tiết phào chỉ nhẹ nhàng rất đặc trưng… tất cả đều được thể hiện xuyên suốt toàn bộ ngôi nhà, mang đến vẻ đẹp hoàn hảo và toàn diện nhất cho toàn bộ công trình này. Hệ thống nhiều cửa sổ đem lại nguồn ánh sáng thiên nhiên tràn ngập ngôi nhà đồng thời tạo nên mối liên kết chặt chẽ giữa thiên nhiên và con người.

Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp 1 tầng 3 phòng ngủ diện tích 180m2

Hình ảnh: Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp 1 tầng 3 phòng ngủ diện tích 180m2

Mẫu thiết kế biệt thự Pháp tân cổ điển có chi phí khoảng 1,5 tỷ đồng

Hình ảnh: Mẫu thiết kế biệt thự Pháp tân cổ điển có chi phí khoảng 1,5 tỷ đồng

Phối cảnh mẫu biệt thự Pháp 1 tầng có sân vườn chi phí xây thô khoảng 1,5 tỷ đồng

Hình ảnh: Phối cảnh mẫu biệt thự Pháp 1 tầng có sân vườn chi phí xây thô khoảng 1,5 tỷ đồng

Mẫu thiết kế biệt thự Pháp đẹp lấy gam màu trắng chủ đạo kết hợp mái ngói xanh sang trọng

Hình ảnh: Mẫu thiết kế biệt thự Pháp đẹp lấy gam màu trắng chủ đạo kết hợp mái ngói xanh sang trọng

View nhìn tổng thể công trình thiết kế biệt thự kiểu Pháp 1 tầng xây dựng với chi phí khoảng 1,5 tỷ

Hình ảnh: View nhìn tổng thể công trình thiết kế biệt thự kiểu Pháp 1 tầng xây dựng với chi phí khoảng 1,5 tỷ

Chi phí xây biệt thự Pháp 1 tầng diện tích 180m2

Để biết được chi phí xây biệt thự Pháp 1 tầng trên là bao nhiêu, gia chủ hãy tham khảo công thức tính chi phí xây biệt thự Pháp dưới đây sẽ giúp bạn hình dung ra được kinh phí rõ ràng hơn.

Công thức tính chi phí xây biệt thự Pháp

Cách tính diện tích xây dựng:

- Móng: Tính 50% giá

- Trệt: tính 100% giá

- Lầu : tính 100% giá,có bao nhiêu lầu thì nhân lên bấy nhiêu

- Mái: tính 30% nếu mái tôn; 50% nếu mái ngói hệ vì kèo và 70%-100% nếu mái ngói đổ bê tông.

Đơn giá xây dựng biệt thự Pháp tính theo mét vuông:

+ Chi phí xây biệt thự phần thô + nhân công hoàn thiện dao động từ 3,2 – 3,5 triệu/m2

+ Chi phí xây biệt thự trọn gói dao động từ 6.000.000 – 8.000.000 đồng/m2

Chi phí xây biệt thự Pháp = Tổng diện tích xây dựng x đơn giá xây dựng/m2

Ví dụ cụ thể cách tính chi phí xây biệt thự Pháp 1 tầng diện tích 180m2

- Tính tổng diện tích

Móng = 180m2 x 50%= 90m2

1 Trệt = 180m2 x 100% = 180m2

Mái ngói = 180m2 x 50% = 90m2

===> Tổng diện tích xây dựng công trình là: 360m2

- Nhân đơn giá

Phần thô: 360m2 x 3.500.000 = Khoảng 1.260 triệu. Bao gồm phần thô + nhân công hoàn thiện

Trọn gói: 360m2 x 7.000.000 = Khoảng 2.520 triệu. Bao gồm phần thô + nhân công hoàn thiện + vật liệu hoàn thiện.

Ngoài ra gia chủ cần dự trù thêm khoản chi phí phát sinh khi tính toán chi phí xây biệt thự Pháp

Từ Ví dụ trên chủ đầu tư cũng có thể biết được chi phí 1,5 tỷ cho biệt thự Pháp chỉ là chi phí hoàn thiện phần thô của công trình chứ chưa bao gồm hoàn thiện nội thất.

Kinh nghiệm xây biệt thự Pháp tiết kiệm chi phí

Chọn phong cách xây dựng biệt thự

Chi phí xây dựng biệt thự được quyết định phần nhiều ở phong cách xây dựng biệt thự. Đối với những biệt thự Pháp xây theo phong cách cổ điển chắc chắn sẽ tốn nhiều chi phí hơn so với những biệt thự Pháp phong cách tân cổ điển vì kiến trúc cổ điển thật sự cầu kỳ. Hãy chọn phong cách biệt thự Pháp tân cổ điển nếu bạn muốn tiết kiệm được chi phí khi xây dựng biệt thự Pháp.

Thuê đơn vị thiết kế biệt thự Pháp

Thuê thiết kế biệt thự Pháp thật sự là một biện pháp tiết kiệm chi phí xây dựng. Việc có được bản vẽ thiết kế biệt thự sẽ cho chúng ta giải pháp xây dựng ít rủi ro, cùng với đó là công trình được tạo ra trên cơ sở chuyên môn được đầu tư. Đồng thời sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được hàng chục đến hàng trăm triệu đồng khi có bản vẽ chi tiết cùng cách lựa chọn vật liệu hơp lý.

Chọn thời điểm xây dựng biệt thự

Thời điểm xây dựng biệt thự cũng là yếu tố có ảnh hưởng đến chi phí xây dựng biệt thự Pháp. Để tiết kiệm được chi phí, bạn nên bắt đầu thi công xây dựng biệt thự Pháp vào những mùa nắng, ít mưa sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Khi đó, quá trình thi công không bị gián đoạn bởi thời tiết. Do đó bạn sẽ không phải chịu thêm nhiều chi phí phát sinh.

Chọn nhà thầu xây dựng biệt thự uy tín

Việc chọn nhà thầu uy tín có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp gia chủ có được phương án xây dựng tốt nhất và phù hợp nhất với ngân sách đầu tư của gia đình. Chính vì vậy gia chủ nên cân nhắc kỹ lưỡng vấn đề này trước khi khởi công xây dựng biệt thự. Bạn cũng cần lưu ý nắm rõ quy trình và tiến đội thi công của nhà thầu mà bạn lựa chọn. Khi cần thiết có thể trao đổi với nhà thầu để cho quá trình thi công được thuận lợi hơn.

Để xây được một ngôi biệt thự kiểu Pháp với chi phí khoảng 1,5 tỷ đồng thì chủ đầu tư hãy bám sát những thông tin trên đây mà chúng tôi chia sẻ nhé. Hy vọng những chia sẻ hữu ích này sẽ giúp quý vị xây dựng được một ngôi nhà như ý muốn.

Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Mẫu biệt thự kiểu Pháp khoảng 1,5 tỷ mê mẩn khách xem, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn