Mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp như biệt thự nghỉ dưỡng

Đăng bởi Biên Nguyễn
07/02/2020
2200
Mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp như biệt thự nghỉ dưỡng mà nhiều người ước mơ, gia chủ sở hữu ngôi nhà này chắc hẵn sẽ được có cảm nhận ngày nào cũng như ngày ở biệt thự nghỉ dưỡng.

Bạn đã bao giờ mơ ước được ăn ở biệt thự nghỉ dưỡng hay thức dậy vào buổi sáng với gió và không khí trong lành của nơi mà người ta gọi là khu nghỉ dưỡng? Hmmm không phải là tuyệt vời sao?

Tôi cá rằng tất cả chúng ta đều có ước mơ này - được sống bên biển. Đã bao nhiêu lần bạn ước bạn có đủ ngày nghỉ và sẽ dành nó trên bãi biển? Vâng, mọi thứ đều có thể. Bạn chỉ cần lập kế hoạch cho kỳ nghỉ tiếp theo của bạn. Nhưng bạn biết gì không? Bạn thực sự có thể sống gần biển hàng ngày!

Vâng, bạn có thể! Khi bạn mua một tài sản bên đại dương hoặc khi bạn tự xây dựng. Đó không phải là một ý tưởng tốt? Giống như trong ngôi nhà nhỏ đang được đặc trưng ngày hôm nay. Đó là một ngôi nhà nhỏ chỉ có hai phòng ngủ nhưng không khí của nó thật hoàn hảo! Hãy tưởng tượng bạn thức dậy với gió biển buổi sáng và ngắm mặt trời lặn trên bầu trời?

Ồ Đó có lẽ là một trong những kịch bản hoàn hảo mà bạn có thể tưởng tượng! Những ngôi nhà nhỏ không cần quá xa hoa, miễn là chúng phục vụ mục đích của chúng thì điều đó còn hơn cả hoàn hảo.

1.Mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp như biệt thự

mẫu nhà cấp 4 nhỏ này bao gồm hai phòng ngủ, một phòng tắm, một phòng khách, một phòng ăn và một nhà bếp, và một không gian sống rộng 67,5 mét vuông. Đó là một không gian tuyệt vời cho một khu vực sinh hoạt, phải không? Ngân sách xây dựng bắt đầu vào khoảng 320 triệu.

Mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp như biệt thự
Mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp như biệt thự

Cách bố trí sơ đồ mặt bằng là thứ mà nhiều người gọi là nhỏ nhưng khủng khiếp. Các phần khác nhau của ngôi nhà được đặt ở vị trí chiến lược ở vị trí tốt nhất của nó. Bố cục mở của phòng khách và phòng ăn cho phép chia sẻ không gian rộng hơn và điều này mang lại ấn tượng về một không gian lớn hơn cho sự di chuyển.

Đây là một ngôi nhà hoàn hảo cho những người đang tìm kiếm một cuộc sống đơn giản và ngôi nhà đơn giản để quản lý. Một ngôi nhà lớn hơn có thể có nghĩa là trách nhiệm lớn hơn và ngân sách lớn hơn để duy trì nó nhưng đối với một ngôi nhà nhỏ như thế này, miễn là nó cung cấp phòng cho thuận tiện, thì nó cũng tốt như sống trong một ngôi nhà lớn.

Nếu tôi chọn một ngôi nhà, tôi sẽ thích một ngôi nhà cấp 4 nhỏ hơn vì nó dễ bảo trì hơn và miễn là nó mang lại nơi trú ẩn, thì đó là một ngôi nhà ngọt ngào cho tôi!

2. Mẫu nhà cấp 4 nhỏ mái thái

Nhà gỗ không bao giờ lỗi thời. Chúng luôn đẹp và được ưa chuộng hơn các loại nhà khác. Chúng có kích thước nhỏ đến trung bình đến rộng. Cho dù bạn đang tìm kiếm một nơi cho một kỳ nghỉ hoặc một nơi thường trú, họ luôn luôn đứng đầu trong các lựa chọn. Có thể quản lý, bảo trì thấp và dễ tiếp cận, chúng được ưa thích bởi những người mua nhà tiềm năng.

Ngôi nhà gỗ nhỏ nhắn và xinh xắn mà chúng tôi đang giới thiệu trong tập phim này rất lý tưởng cho những người tìm kiếm nơi ở riêng của họ. Các cặp vợ chồng mới cưới và ngay cả những người độc thân sẽ chọn ngôi nhà này vì tính đơn giản và giá cả phải chăng để duy trì.

Nó thực sự là một ngôi nhà gỗ hai phòng ngủ nhỏ nhắn nhưng thiết kế của nó đơn giản đến mức chỉ cần nhìn vào nó mang lại cho bạn cảm giác yên bình và ngăn nắp.

mặt tiền nhà cấp 4
mặt tiền nhà cấp 4

Mặt tiền nhà cấp 4 nhỏ của nó trông rất đẹp và những viên gạch ở phần dưới của bức tường làm cho nó trông thậm chí sang trọng hơn. Mái nhà cũng làm tăng thêm vẻ đẹp của nó cũng như các cửa sổ kính. Kích thước của cửa và cửa sổ vừa phải với kích thước của ngôi nhà. Họ kết hợp hoàn hảo.

góc nhìn nghiêng
góc nhìn nghiêng

Hầu hết mọi người bây giờ thích có một ngôi nhà gỗ nhỏ miễn là nó đáp ứng yêu cầu của họ về một bất động sản có thể ở được với đầy đủ tiện nghi và đồ đạc, thì đó không phải là vấn đề.

Nhà gỗ rất dễ bảo trì và cũng dễ trang trí. Nó cũng rất thân thiện với người già và trẻ nhỏ vì họ không cần phải leo cầu thang.

Mặt bằng nhà cấp 4
Mặt bằng nhà cấp 4

Mặt bằng tầng được thiết kế cho hai phòng ngủ, một phòng tắm, phòng khách, khu vực ăn uống với bếp chia sẻ không gian, dịch vụ ở phía sau nhà, một hiên nhỏ và một khe để xe.

Thiết kế nhà đơn giản này là lý tưởng cho một cặp vợ chồng mới bắt đầu cuộc sống của họ. Họ có thể chuyển đổi phòng ngủ khác thành phòng khách hoặc làm phòng lưu trữ.

Phần thử thách duy nhất cho một không gian hạn chế là bạn không có đủ không gian cho những thứ khác. Vì vậy, để khắc phục mối quan tâm này, chỉ cần mua những thứ bạn thực sự cần và loại bỏ những thứ đã dùng một lần. Không có việc giữ những thứ cũ mà bạn không còn cần nữa.

Trên đây chungcu365.com giới thiệu đến các bạn 2 mẫu nhà cấp 4 nhỏ với chi phí xây chỉ trong khoảng 300 triệu các bạn đọc tham khảo. Hàng tuần chungcu365 sẽ chia sẻ liên tục các mẫu nhà cấp 4 quý độc nhà theo dõi nhé.

Chungcu365.com

Mẫu nhà cấp 4 nhỏ đẹp như biệt thự nghỉ dưỡng, 7 rm_ratings 7 rm_ratings
4.29/5 - Có 7 Bình chọn
vào Tạp chí mẹ và bé nuoidaycon.com.vn xem thông tin về thai bao nhiêu tuần thì quay đầu