Mẫu Nhà Cấp 4 Dưới 300 Triệu Đẹp 【 Cập Nhật 12-2023 】

Đăng bởi Biên Nguyễn
10/10/2019
17360
Dưới đây là những mẫu nhà cấp 4 dưới 300 triệu đẹp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau: mái thái, mái bằng, hiện......

Những ngôi nhà lớn như biệt thự chưa chắc đã tốt hơn những ngôi nhà nhỏ - đôi khi một ngôi nhà nhỏ có thể được thiết kế và trang trí tốt hơn ngôi nhà lớn. Dưới đây là những mẫu nhà cấp 4 dưới 300 triệu đẹp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau: mái thái, mái bằng để các bạn tham khảo

1. Mẫu nhà cấp 4 dưới 300 triệu mái kép

Việc tính chi phí nhà cấp 4 rất quan trọng trước khi chuẩn bị xây nhà. Các bạn có thể tham khảo thêm tại: tính chi phí xây nhà cấp 4

Dưới đây là mẫu nhà cấp 4 chi phí xây dựng dưới 300. Đây mà mẫu thiết kế với nét độc đáo tạo nên điểm nhấn của ngôi nhà đó chính là mái của ngôi nhà. Mẫu này khi được Archi đăng lên fanpage của website đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và nhiều gia chủ mong muốn được sở hữu một căn nhà như vậy.

Mẫu nhà cấp 4 chi phí dưới 300 triệu
Mẫu nhà cấp 4 chi phí dưới 300 triệu

Để tăng không gian và diện tích sử dụng thì kts đã thống nhất với gia chủ là thiết kế thêm một tầng lửng nhưng vẫn giữ nguyên chiều cao của ngôi nhà. Thêm phần gác lửng thường là một giải pháp rất tốt cho những gia đình có nhà cấp 4 diện tích hẹp. Thêm phần gác lửng tiết kiệm không gian và tiết kiệm chi phí đầu tư cho gia chủ.

Mặt tiền nhà cấp 4
Mặt tiền nhà cấp 4

Đây là mẫu thiết kế phù hợp với những lô đất có diện tích khoảng 5mx20m. Mẫu thiết kế với đặc điểm nổi bật là: mái thái, có thêm phần gác lửng. Phía trước ngôi nhà được thiết kế chi tiết tit mỉ có độ thẩm mỹ cao. Sản trước ngôi nhà dù đi với nhà cấp 4 nhưng nó vẫn tạo nên sự sang trọng và bề thề đó chính là sự kết hợp hài hòa từ sự bố cục hợp lý đến cách sử dụng hoa văn trang trí nhẹ nhàng hài hòa. Cùng với đó là việc sử dụng của gỗ cũng tạo nên sự sang trọng riêng cho ngôi nhà. Mặt trước của ngôi nhà được bố trí 2 cửa to tạo sự thông thoáng cho không gian hẹp ở bên trong.

Mặt bằng tầng 1.
Mặt bằng tầng 1.

Tầng 1: phòng khách được thiết kế gần của chính ra vào. Kế đó là nối lên tầng lửng. Khoảng không gian để trống ở khu phòng khách do tầng lửng để lại tạo nên không gian thoáng hơn cho phòng khách, đồng thời cũng giúp cho phòng khách tăng thêm sự sang trong. Đi xâu vào bên trong là phòng ăn , nhà vệ sinh, trong cùng là phòng ngủ.

Tầng gác lửng
Tầng gác lửng

2. Mẫu nhà cấp 4 dưới 300 triệu với ngói đỏ.

Đây là một mẫu thiết kế cho gia chủ nào yêu màu ngói đỏ truyền thống. Gia chủ sở hữu mảnh đất diện tích gần 200m2 nhưng muốn xây dựng một nhà cấp 4 thôi và muốn làm thêm sân vườn, khoảng sân rộng sẽ làm vị trí để xe.

Mẫu nhà cấp 4 ngói đỏ
Mẫu nhà cấp 4 ngói đỏ

Đây là mẫu nhà cấp 4 phù hợp với gia chủ có mảnh đất rộng. Mặt tiền ngôi nhà được thiết kế rộng rãi với sảnh phía trước và 2 cửa bố trí cân hai bên tạo nên sự sang trọng và bề thế của ngôi nhà.

Hình ảnh nhìn ngôi nhà lúc bước vào cổng.
Hình ảnh nhìn ngôi nhà lúc bước vào cổng.

>> Nếu bạn đang quan tâm các mẫu nhà cấp 4 có gác lửng thì xem thêm 10 mẫu nữa tại đây

3. Mẫu nhà cấp 4 dưới 300 triệu ngói xanh

Đây là mẫu nhà cấp 4 với diện tích 120m2 đặc điểm nổi bật là ngói xanh, thiết kế có môt chút gì đó mang phong cách của phương tây. Mặt tiền đón khách không quá cầu kỳ, khách đến nhà qua bậc tam cấp là đến luôn với phòng khách. Sảnh không cần quá rộng, và tường chỉ trang trí những gờ nổi nhẹ làm điểm nhấn cho ngôi nhà.

Phối cảnh 3 D nhà cấp 4 200tr
Phối cảnh 3 D nhà cấp 4 200tr

Cửa chính của ngôi nhà gia chủ chọn chất liệu gỗ tạo sự sang trọng cho ngôi nhà. Như các bạn biết chất liệu gỗ luôn là chất liệu được ưa chuộng của nhiều người từ xa xưa.

Phối cảnh 3D nhìn từ trên nao.
Phối cảnh 3D nhìn từ trên nao.

Các phòng công năng bao gồm: 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 3 phòng ngủ, và 2 phòng vệ sinh.

Mặt bằng của nhà cấp 4 120m.

Phòng khách luôn được bố trí ngay sát cửa ra vào, để tạo không gian thông thoáng và tạo hình cho ngôi nhà thì bên hông bố trí thêm một cửa sổ lớn có tác dụng lấy ánh sáng . Đi sâu vào bên trong là không gian phòng bếp rất rộng dãi. Căn nhà với bố trí 3 phòng ngủ thì rất thoải mái cho một gia đình nhỏ với 2 con.

Trên đây là 2 mẫu nhà cấp 4 với kiểu mái thái rất đẹp rất hợp với đồng quê. Tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 1 số mẫu nhà cấp 4 hiện đại mái bằng để bạn có thêm những lựa chọn.

4. Mẫu nhà cấp 4 mái bằng

Đâu là mẫu nhà cấp 4 mái bằng với chi phí xây dựng trong tầm tiền 200tr. Với không gian phía trên mái bằng chúng ta có thêm khoảng không để ngồi uống cafe ngắm cảnh vườn cây rất đẹp.

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng
Mẫu nhà cấp 4 mái bằng

Với đường nét thiết kế đơn giản, tông màu chủ đạo là màu trắng và màu cam kết hợp với nhau một cách hài hòa tạo nên vẻ đẹp cho ngôi nhà.

5. Mẫu nhà cấp 4 mái bằng 7x12m

Nếu bạn đang có mảnh đất rộng khoảng 5x12m và muốn tiết kiệm chí phí nhất khi xây nhà thì đây là mẫu thiết kế khiến bạn phải quan tâm.

Mẫu nhà cấp 4 mái bằng
Mẫu nhà cấp 4 mái bằng

Đây là mẫu nhà cấp 4 nhưng với phần móng kết cấu ngôi nhà làm để sau này gia chủ có thể nâng cấp thêm lên 2 tầng nữa. Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại tông màu chủ đạo là màu trắng điểm vào chút màu của đồ trang trí. Phía trước ngôi nhà để để thừa môt khoảng không gian để xe và làm sân.

Với dự tính sau này nâng cấp nên phần công nanggw của ngôi nhà rất đơn giản: 1 phòng khách được đặt sát cửa chính, bên cạnh đó là phòng bếp và cầu thang lên mái(sau này là cầu thang lên tầng 2.) đi sau vào bên trong là 1 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh. Với bố trí công năng như vậy ngôi nhà chỉ phù hợp với cuộc sống của gia định có 2 vợ chồng trẻ.

6. Mẫu nhà cấp 4 mái thái 130m2

Lại quay lại với một sự lựa chọn mái thái nữa. Với nhà cấp 4 thì lựa chọn làm nhà mái thái là một sự sự chọn rất phổ thông. Bởi kiểu mái thái với chi phí tiết kiệm và xét về tính thẩm mỹ thì lúc nào cũng đẹp và khong sợ lỗi thời. Đây là mẫu nhà cấp 4 với diện tích xây dựng 130m2 với công năng được xác định: 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ..

mẫu nhà cấp 4 mái thái 130m2 hiện đại với 4 phòng ngủ đây là mẫu thiết kế phù hợp với gia đình có 3 thế hệ: 1 cặp vợ chồng cùng con cái và bố mẹ. Không gian sinh hoạt được tính toán kỹ nưỡng để đảm bảo tính riêng tư cho các thành viên trong gia đình.

 Mẫu nhà cấp 4 mái thái 130m2
Mẫu nhà cấp 4 mái thái 130m2

Nhàn vào tổng thể ngôi nhà gây ấn tượng với sợ kết hợp của những hình khối đơn giản, kèm vào đó là những họa tiết trang trí làm cho căn nhà trở lên có sức sống hơn. Sảnh với 2 cột trụ trang trí tạo nên sự khỏe khoắn cho ngôi nhà và gây ấn tượng với mỗi vị khách đến tham. Xung quanh nhà trồng thêm những cây cảnh tạo thêm không gian xanh gần gũi với thiên nhiên.

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại
Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái hiện đại

Phần bồn hoa dược ốp đá tự nhiên tạo nên ấn tượng và lạ mắt. Bậc tam cấp không quá cao, không quá thấp tạo nên góc nhìn từ trong nhà ra không gian bên ngoài rất thoáng.

Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái 130m2
Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái 130m2

Phong khách được đặt ngay sau sảnh chính, 2 bên phòng khách là 2 phong ngủ. Đi sau vào bên trong là phòng bếp và khu sinh hoạt chung của gia đình. Ké đó là 2 phòng ngủ. Với 4 phòng ngủ thì có 3 phòng ngủ có nhà vệ sinh khép kín tạo nên không gian riêng tư cho các thành viên. Mỗi phòng ngủ đều có cửa sổ nhìn ra bên ngoài là những bồn hoa tạo những góc nhìn đẹp cho mỗi phòng ngủ.

Trên đây Archi đã giới thiệu đến quy đọc giả một số mẫu nhà cấp 4 với chi phí xây dựng trong khoảng 200 -> 300tr. Rất mong quý độc giả chọn được mẫu nhà cấp một đẹp và hợp ý mình.

Liên kết hữu ích: somosode

Xem thêm giải pháp sàn cemboard tại website: vsteel.vn

Mẫu Nhà Cấp 4 Dưới 300 Triệu Đẹp 【 Cập Nhật 12-2023 】, 424 rm_ratings 424 rm_ratings
4.98/5 - Có 424 Bình chọn
vào Tạp chí mẹ và bé nuoidaycon.com.vn xem thông tin về thai bao nhiêu tuần thì quay đầu