Tìm hiểu bảng báo giá cừ tràm tại TPHCM năm 2020

Đăng bởi Biên Nguyễn
02/01/2020
824
Để giúp quý khách hàng có được những quy cách cừ tràm chất lượng hàng đầu hiện nay. Thái Dương sẽ là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại vật liệu gia cố nền đất. Dưới đây là một số thông tin về giá thành cũng như công dụng của cây tràm.

Bạn đang cần sử dụng cừ tràm để thi công gia cố nền đất? Đang tìm hiểu bảng báo giá cừ tràm tại TPHCM năm 2020? Để giúp quý khách hàng có được những quy cách cừ tràm chất lượng hàng đầu hiện nay. Thái Dương sẽ là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại vật liệu gia cố nền đất. Dưới đây là một số thông tin về giá thành cũng như công dụng của cây tràm.

Loại vật liệu thô giá rẻ hiện nay

Trong thi công gia cố nền đất thì có rất nhiều loại cọc có thể sử dụng. Đi đầu là các loại cọc bê tông cốt thép. Nhưng vì chi phí quá cao nên việc sử dụng cây tràm sẽ là một trong những phương pháp tốt nhất hiện nay. Những đặc điểm khiến cây tràm trở thành loại vật liệu thô giá rẻ được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Có một nguồn cung nguyên liệu dồi dào từ các cánh rừng tràm phía Nam nước ta.

Cây tràm có khả năng chịu lực tốt, có thể tồn tại dưới lòng đất trong môi trường ngập nước hàng chục năm.

Nguyên vật liệu nhẹ, dễ vận chuyển và có nhiều cách thi công. Phù hợp cho các công trình nhà cấp 4, nhà cao tầng dưới 5 tầng.

Giá bán cây cừ tràm tại TPHCM năm 2020

Theo khảo sát thị trường vật liệu thô gia cố nền móng thì giá cừ không có nhiều thay đổi. Mức giá cuối năm 2019 đầu năm 2020 vẫn đạt mức ổn định. Giá thành giao động từ 11.000đ đến 41.0000đ một cây. Tương ứng với những quy cách khác nhau. Để biết chi tiết giá từng quy cách quý khách hàng cần tìm hiểu báo giá cừ tràm tại TPHCM năm 2020 từ các nhà cung cấp uy tín.

Cừ tràm 3m 4m 5m giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp với nhiều mức giá khác nhau. Khiến thị trường bị thay đổi khá nhiều. Chất lượng những quy cách cọc tràm cũng giảm xuống. Với mức giá vô cùng thấp tương ứng với quy cách yêu cầu những không đạt chất lượng. Điều này khiến ảnh hưởng không nhỏ đến công trình xây dựng.

So sánh cọc cừ tràm so với các loại cọc gỗ khác

Ngoài cọc tràm thì còn những nguyên vật liệu có khả năng gia cố nền đất tương ứng. Cừ bạch đàn, cọc tre, cọc bê tông cốt thép,... 3 loại cọc điển hình được sử dụng cho rất nhiều loại công trình. Lựa chọn loại cọc tốt sẽ giúp công trình được đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Cọc tràm và cừ bạch đàn

Cừ bạch đàn có quy cách to hơn nhiều so với cọc tràm. Khả năng chịu tải cũng tương đương nhau. Nhưng khả năng chịu nước không bằng cây tràm. Vì thế cừ bạch đàn chỉ thay thế cọc tràm trong một số công trình có nền đất khô. Các công trình thường sử dụng cừ bạch đàn: Cống hộp, cầu đường,... Những công trình không thể sử dụng cây tràm thì cừ bạch đàn sẽ là một lựa chọn thay thế hợp lý.

Cọc tràm và cọc tre

Đối với các tỉnh miền bắc thì cây tràm không được trồng nhiều nên cọc tre là nguyên liệu thay thế. Cọc tre có khả năng tương tự như cọc tràm nên rất được ưu tiên tại các tỉnh phía bắc. Giá cọc cũng rẻ nên các công trình khi thi công cọc tre tiết kiệm rất nhiều. Cọc tre có khả năng tương đương với cọc tràm nên quý khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng cọc tre.

Các loại quy cách cừ tràm phổ biến

Cừ tràm có rất nhiều quy cách khác nhau. Để phân biệt thì chúng ta dựa vào quy cách chiều dài và đường kính gốc. Dựa vào đó lựa chọn cho mình một quy cách tốt cho từng loại công trình.

Vựa Cừ Tràm Thái Dương Quận 12, TPHCM

Quy cách có chiều dài 3m

Quy cách cừ này được sử dụng phổ biến trong nhiều loại công trình hiện nay. Phù hợp cho các công trình nhà cấp 4, công trình phụ, nền sân,... Thông thường những quy cách này sẽ được các nhà cung cấp báo giá từ 11.000đ đến 21.000đ. Nếu quý khách hàng chọn lựa quy cách này thì yên tâm về số lượng luôn được đảm bảo.

Quy cách có chiều dài 4m

Những loại cọc tràm có chiều dài 4m là loại trung bình và sử dụng trong các công trình lớn như: Nhà cao tầng dưới 30m, biệt thự, chung cư dạng nhỏ,... Mức giá cừ tràm loại này giao động từ 21.000 đến 31.000đ một cây.

Quy cách có chiều dài 4.5m

Loại này có kích thước lớn và rất ít công trình sử dụng loại này. Nên nếu quý khách hàng cần thì cần liên hệ đặt trước để có thể đảm nguồn cung. Mức giá bán những quy cách cừ này giao động từ 31.000đ đến 41.000đ một cây.

Cừ Tràm Thái Dương - Địa chỉ cung cấp uy tín tại TPHCM

Tại TP.HCM hiện nay có nhiều nhà cung cấp cừ tràm cạnh tranh nên chất lượng cũng như giá thành cũng chênh lệch không kém. Để tìm cho mình một địa chỉ cung cấp uy tín thì quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ. Và Cừ Tràm Thái Dương sẽ là một trong những đơn vị uy tín dành cho bạn tại khu vực miền Nam. Để có được bảng báo giá cừ tràm tại TPHCM 2020 thì quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi thông qua 0888.888.767 để được tư vấn trực tiếp.

Tìm hiểu bảng báo giá cừ tràm tại TPHCM năm 2020, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn
vào Tạp chí mẹ và bé nuoidaycon.com.vn xem thông tin về thai bao nhiêu tuần thì quay đầu