Cho Thuê Văn Phòng Startup Khởi Nghiệp Chuyên Nghiệp Hà Nội

Đăng bởi Biên Nguyễn
28/02/2024
51
Startup khởi nghiệp nào cũng muốn tìm cho mình một văn phòng làm việc tốt để tối ưu cho việc kinh doanh. Nếu bạn đang muốn tìm nơi cho thuê văn phòng startup Hà Nội uy tín, đáp ứng nhu cầu sử dụng thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

1.Văn phòng startup là gì?

Văn phòng startup là một mô hình cho thuê văn phòng tối ưu chi phí cho các doanh nghiệp non trẻ mới bắt đầu khởi nghiệp. Loại văn phòng này còn có tên gọi khác là văn phòng chia sẻ hay văn phòng hợp tác coworking.

Văn phòng này có đầy đủ các trang bị cần thiết, chuyên nghiệp và tạo điều kiện tối ưu chi phí cho đơn vị startup. Khi thuê văn phòng các công ty sẽ chia sẻ với nhau các không gian làm việc chung như phòng họp, phòng tiếp khách, phòng làm việc chung, lễ tân, thiết bị phụ trợ,...

Văn phòng startup hay còn được gọi là văn phòng chia sẻ coworking
Văn phòng startup hay còn được gọi là văn phòng chia sẻ coworking

Các bên sẽ cùng sử dụng dịch vụ thuê văn phòng và san sẻ gồng gánh chi phí cùng nhau. Doanh nghiệp mới cắt giảm chi phí mà vẫn đảm bảo được làm việc trong một môi trường như mong đợi.

Hiện nay, cho thuê văn phòng startup Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là 2 thị trường sôi động và rất được yêu thích.

2.Ưu nhược điểm khi thuê văn phòng nhỏ start up

Không riêng gì văn phòng startup mà bất kỳ loại văn phòng nào cũng có ưu nhược điểm và “thị phần” của riêng mình. Với các đơn vị doanh nghiệp chọn thuê văn phòng nhỏ startup sẽ phải nhìn nhận các ưu điểm như là:

 • Có môi trường làm việc chuyên nghiệp mà không cần đầu tư bất kỳ chi phí văn phòng nào

 • Tối ưu chi phí, tiết kiệm ngân sách tạo chi phí cơ hội cho doanh nghiệp. So với thuê văn phòng truyền thống thì thuê văn phòng chia sẻ có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 90% chi phí vận hành nhờ tiện ích văn phòng đầy đủ.

 • Tạo ấn tượng tốt đối với đối tác khi bước vào một văn phòng làm việc chuyên nghiệp

 • Mở rộng mối quan hệ xã hội nhờ đồng hành chia sẻ không gian cùng nhiều doanh nghiệp khác nhau

Văn phòng startup có những ưu và nhược điểm của riêng mình

Có thể thấy rõ việc các doanh nghiệp mới chọn văn phòng startup sẽ mang đến nhiều lợi ích. Xong hình thức này cũng có các khuyết điểm như là:

 • Thiếu không gian riêng tư khi mọi người có thể thấy được các nội dung trên máy tính hay nghe được điện thoại của nhau.

 • Các thông tin bảo mật có thể sẽ bị chia sẻ, công khai do môi trường làm việc chung.

 • Hiệu suất làm việc có thể bị ảnh hưởng do không gian mở gây mất tập trung.

3.Cách chọn văn phòng cho startup mới khởi nghiệp tốt nhất

Để chọn văn phòng startup mới khởi nghiệp tối ưu thì bạn cần chú ý một số vấn đề như là:

Đặc thù ngành nghề

Các loại hình văn phòng chia sẻ cho startup có thể tối ưu chi phí nhưng không phải là lựa chọn thích hợp cho tất cả các doanh nghiệp. Nhiều ngành nghề đặc thù, cần bảo mật thông tin của doanh nghiệp, khách hàng thì làm việc trong coworking sẽ là hành vi mạo hiểm.

Vị trí lựa chọn

Startup mới khởi nghiệp có thể chọn nơi cho thuê văn phòng startup Hà Nội theo tệp khách hàng của doanh nghiệp. Nên cân nhắc các vị trí thuận lợi cho việc giao thương, có đầy đủ các tiện ích dịch vụ cần thiết, có thương hiệu để góp phần củng cố vị thế của mình. Các dự án cho thuê văn phòng quận Bắc Từ Liêm có ưu thế vị trí, thuận lợi giao thông nên được nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Chọn nơi cho thuê văn phòng startup Hà Nội phù hợp với nhu cầu công việc
Chọn nơi cho thuê văn phòng startup Hà Nội phù hợp với nhu cầu công việc

Thiết kế văn phòng

Văn phòng cho startup có tên gọi chung nhưng chúng sẽ có sự khác nhau tùy thuộc vào chủ đầu tư. Chính vì lý do này nên chủ doanh nghiệp cần xem xét tìm kiếm văn phòng có thiết kế nội thất phù hợp với nhu cầu sử dụng của công ty.

Đơn vị cho thuê văn phòng

Hiện nay có nhiều đơn vị cho thuê văn phòng khác nhau có thể là môi giới, chính chủ hoặc cho thuê lại. Hình thức thuê qua môi giới được xem là nhanh chóng, được tư vấn tốt và có nhiều sự hỗ trợ về mặt giấy tờ, pháp lý hơn vì có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp hỗ trợ.

Nên thuê văn phòng startup tại Hà Nội ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi cho thuê văn phòng startup Hà Nội thì Property Plus là cái tên bạn không nên bỏ qua. Propertyplus.vn là đơn vị chuyên tư vấn thuê văn phòng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước có uy tín tại thành phố thủ đô.

Đơn vị có mạng lưới thông tin rộng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về pháp lý, thị trường sẽ:

 • Hỗ trợ các doanh nghiệp tìm kiếm và lựa chọn văn phòng thuê thích hợp

 • Dịch vụ khách hàng tận tâm, đồng hành cùng khách hàng trước, trong và sau khi thuê

 • Giúp khách hàng cập nhật thông tin đầy đủ, tức thời nhờ ứng dụng hệ thống công nghệ số hiện đại

 • Cung cấp đa dạng sự lựa chọn cho doanh nghiệp từ đủ loại hình, diện tích, tiện ích văn phòng

Đặc biệt, Property Plus không chỉ cung cấp văn phòng cho thuê tại Hà Nội mà còn ở các thành phố lớn của cả nước trong đó có TPHCM.

Như vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về dịch vụ cho thuê văn phòng startup Hà Nội và bí quyết để chọn được nơi phù hợp. Hy vọng qua những chia sẻ này các đơn vị đã có chọn được văn phòng lý tưởng cho mình để sẵn sàng khởi nghiệp thành công.

Cho Thuê Văn Phòng Startup Khởi Nghiệp Chuyên Nghiệp Hà Nội, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn