Giới thiệu về biệt thự shophouse Vinhomes Ocean Park

Đăng bởi Biên Nguyễn
14/06/2021
409
Vinhomes Ocean Park – Thành phố Biển hồ giữa lòng Hà Nội. Nơi biến những điều không thể thành có thể.

Tọa lạc tại khu vực trung tâm của huyện Gia Lâm, Vinhomes Ocean Park được quy hoạch để trở thành trung tâm mới ở phía Đông Hà Nội, nơi tụ hội của các quý chủ nhân tinh hoa.

Vinhomes Ocean Park – Thành phố Biển hồ giữa lòng Hà Nội. Nơi biến những điều không thể thành có thể.

Tọa lạc tại khu vực trung tâm của huyện Gia Lâm, Vinhomes Ocean Park được quy hoạch để trở thành trung tâm mới ở phía Đông Hà Nội, nơi tụ hội của các quý chủ nhân tinh hoa.

Nổi bật nhất ở đại đô thị Vinhomes Ocean Park là quần thể biệt thự shophouse vô cùng đẳng cấp và có quy mô lớn nhất thủ đô Hà Nội.

Aka Lands là chuyên gia chuyển nhượng biệt thự shophouse Vinhomes Ocean Park. Chúng tôi nắm rất rõ mọi sản phẩm nơi đây, bao gồm cả biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, shophouse, liền kề, đến shop thương mại dịch vụ…

Các phân khu của biệt thự Vinhomes Ocean Park

Thành phố Biển hồ Vinhomes Ocean Park quy hoạch quần thể biệt thự thành bốn phân khu lớn, bao gồm:

  1. Phân khu biệt thự Hải Âu

  2. Phân khu biệt thự Ngọc Trai

  3. Phân khu biệt thự Sao Biển

  4. Phân khu biệt thự San Hô

Mỗi phân khu biệt thự mang vẻ đẹp riêng, ưu thế riêng có. Các dòng biệt thự nơi đây được thiết kế rất đa rạng, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng. Từ những nhà đầu tư cho đến những người mua để ở.

Đặc điểm nổi bật của từng phân khu biệt thự

1. Phân khu biệt thự Hải Âu

Lấy cảm hứng từ cánh chim Hải Âu, các nhà quy hoạch thiết kế đã tạo lên những con đường ven biển hồ cong cong, trải dài tựa như cánh chim.

Điểm nhấn là tuyến phố Hải Âu 1, được ví như “Long Beach” Trần Phú của thành phố biển Nha Trang. Chỉ có tại nơi đây, các quý chủ nhân mới có cơ hội được trải nghiệm cuộc sống đại dương giữa lòng Hà Nội sôi động và phồn hoa. Nơi có biển xanh cát trắng trước thềm nhà!

Phân khu Hải Âu mang dáng vẻ kiến trúc Đông Dương hiện đại với quy hoạch 100% là dòng biệt thự thương mại nhà phố độc bản.

Cùng với những khu phố thương mại dịch vụ lớn như phố đèn lồng, phố đi bộ về đêm… sẽ tạo ra lợi thế kinh doanh thương mại vượt trội cho Hải Âu.

Biệt thự shophouse Hải Âu đặc biệt phù hợp với những khách hàng có nhu cầu đầu tư – kinh doanh.

2. Phân khu biệt thự Ngọc Trai

Đối diện với Hải Âu, ở bên kia hồ lớn điều hòa trung tâm của Vinhomes Ocean Park là phân khu Ngọc Trai. Nơi đây được ví như một Ốc đảo nghỉ dưỡng xanh mát, trong lành.

Ngọc Trai là một tiêu khu biệt thự chỉ để ở. Nó được quy hoạch thiết kế rất đặc biệt, mang tính “đóng” với an ninh 24/7 để đảm bảo sự yên tĩnh và riêng tư cho các quý chủ nhân của Ngọc Trai.

Quần thể biệt thự Ngọc Trai được bao quanh bởi diện tích mặt nước bao la của hồ lớn trung tâm Ngọc Trai và hệ thống sông sinh thái, cùng với quần thể tiện ích vô cùng đẳng cấp, đầy đủ trong nội khu giúp chủ nhân nơi đây có những giờ phút nghỉ ngơi thoải mái như các khu resort sinh thái.

3. Phân khu biệt thự Sao Biển

Sao Biển là phân khu biệt thự đầu tiên được bàn giao tại Vinhomes Ocean Park. Hạ tầng tiện ích của Sao Biển đã gần như hoàn thiện, cùng với việc dân cư về ở cũng khá đông đúc nên nơi đây rất phù hợp cho các quý khách hàng muốn mua để ở.

Các biệt thự Sao Biển có phong cách kiến trúc Địa Trung Hải nguy nga, tráng lệ, đi kèm với hệ thống tiện ích kế bên rất đầy đủ và đẳng cấp.

Có thể kể đến hai tiện ích cảnh quan làm nên tên tuổi của Vinhomes Ocean Park là biển nước mặn 6.1 ha (duy nhất tại Việt Nam) và hồ điều hòa trung tâm Ngọc Trai rộng 24.5 ha (hồ nhân tạo trải cát trắng lớn nhất Việt Nam).

Hai công trình độc bản này đem lại trải nghiệm không gian sinh thái đại dương cho cư dân Sao Biển!

Bên cạnh đó, không thể không kể đến trung tâm thương mại lớn nhất khu vực phía Đông thủ đô – Vincom Mega Mall Ocean Park, một trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí vô cùng sôi động, sầm uất.

4. Phân khu biệt thự San Hô

San Hô là phân khu biệt thự có quy mô nhỏ nhất trong bốn phân khu biệt thự của Vinhomes Ocean Park. San Hô có vị trí kết nối giao thông thuận tiện, tiếp giáp các đường trục chính của đại đô thị, cụ thể:

  • Phía Đông Bắc giáp hồ lớn Ngọc Trai

  • Phía Tây Nam giáp đại học Vinuni tiêu chuẩn Quốc tế

  • Phía Tây Bắc tiếp giáp đại lộ 52m (trục huyết mạch của dự án)

  • Phía Đông Nam là mặt nước quý giá của sông sinh thái

Được ví như một khu biệt thư văn minh tri thức, không quá ồn ào, sô bồ nên San Hô phù hợp với mục đích để ở. Cùng với mức giá không quá cao, tổng tiền vừa phải hợp với những khách hàng có tài chính vừa phải.

Vậy là chúng tôi đã giới thiệu xong với quý vị bốn phân khu biệt thự của Vinhomes Ocean Park. Có thể nói đây là đại đô thị thông minh, hiện đại, được quy hoạch toàn diện và đồng bộ bậc nhất Việt Nam. Một nơi rất đáng để sống, để đầu tư sinh lời!

Giới thiệu về biệt thự shophouse Vinhomes Ocean Park, 1 rm_ratings 1 rm_ratings
5/5 - Có 1 Bình chọn