Mẫu nhà vuông 2 tầng đơn giản đẹp hút mắt

Đăng bởi Biên Nguyễn
21/10/2019
2085
Hôm nay, chungcu365 sẽ giúp độc giả hiểu hơn về nhà vuông là gì? liệu xây nhà vuông có tốt không theo quan điểm phong thủy? xây nhà vuông 2 tầng như nào cho đẹp và sang trọng.

Hôm nay, chungcu365 sẽ giúp độc giả hiểu hơn về nhà vuông là gì? liệu xây nhà vuông có tốt không theo quan điểm phong thủy? xây nhà vuông 2 tầng đơn giản như nào cho đẹp và sang trọng.

1. Nhà vuông là gì?

Điều đầu tiên mà chungcu365 muốn đó là quý độc giả hiểu nhà vuông là gì? Theo quan điểm kiến trúc: nhà vuông là nhà có 4 cạnh bằng nhau, vuông góc với nhau, xét về tương đối 4 cạnh của ngôi nhà có thể chênh lệnh nhau một chút nhưng nhìn tổng thể ngôi nhà vẫn là hình vuông thì chũng ta vẫn có thể gọi là nhà vuông được.

Mẫu nhà vuông 2 tầng mái thái có gara

Mẫu nhà vuông 2 tầng mái thái có gara

2. Quan điểm phong thủy về nhà vuông

Theo quan điểm phong thủy hình vuông thuộc ngũ hành thổ. Nhà hình vuông sẽ khiến năng lựng, khí sinh ra cân bằng, sẽ giúp gia chủ tránh được nhiều tai họa. Với nhà có hình dáng dài hoặc khuyết gốc thì khí trong nhà sẽ ngưng tụ phân bố năng lượng mất cân bằng. Chính vì vậy việc xây nhà hình vuông là hợp phong thủy nhất trong các loại nhà.

Nhà hình vuông bốn phía không bị khuyết góc các phía trái phải cân xứng hài hòa là kiểu dáng nhà lý tưởng. Các cụ ngày xưa quan niệm ràng nhà hình vuông tượng trung cho sự đầy đủ, sung túc. Xét về phương diện bố trí đồ nội thất thì việc bố trí đồ nội thất trong căn phòng vuông cũng rất rễ ràng và thuận tiện mà rất đẹp.

Vậy xây nhà vuông như nào cho đẹp? chungcu365.com xin mời quý độc giả tham khảo một số mẫu bên dưới nhé.

3. Mẫu nhà vuông 2 tầng mái thái 5 phòng ngủ

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu nhà vuông 2 tầng đơn giản mái thái với 5 phòng ngủ thì mẫu dưới dây rất hợp để bạn tham khảo:

mẫu nhà vuông 2 tầng mái thái

mẫu nhà vuông 2 tầng mái thái 5 phòng ngủ

Một ngôi nhà với 5 phòng ngủ là lý tưởng với một gia đình có con đã lớn. Khi con bạn lớn gia đình bạn cần nhiều phòng ngủ hơn thì mẫu nhà này rất hợp lý với bạn. 1 Phòng ngủ marter cho vợ chồng bạn, và những phòng ngủ thứ cấp đơn giản cho trẻ em.

Mặt băng tầng 1

Thông thường, phòng khách hoặc phòng ngủ chính được đặt ở tầng trệt để xem xét sự riêng tư của chủ sở hữu đồng thời giúp cho gia chủ có thể thuân lợi di chuyển. Tầng 1 với 2 phòng ngủ và 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 gara. Những phòng ngủ của trẻ em và khách được đặt ở tầng 2.

Mặt bằng tầng 2

Xem thêm các mẫu nhà cấp 4 đẹp

4. Mẫu nhà vuông 2 tầng mái thái có gara

Mẫu nhà mà chungcu365.com sắp giới thiệu tới quý độc giả dưới đây có thể nói là rất đẹp. Nó đẹp như một ngôi biệt thự vậy, quan trọng là tiện ích và công năng cũng không hề khác một ngôi biệt thự.

Mẫu nhà vuông 2 tầng mái thái có gara

Mặt bằng nhà vuông

Mặt bằng nhà vuông

5. Một số mẫu nhà vuông 2 tầng mái thái đơn giản khác

Trong khuân khổ bài viết này chungcu365 không thể giới thiệu hết được tới các bạn tất cả các mẫu nhà vuông 2 tầng. Nếu quý độc giả có thắc mắc và muốn thêm thông tin về mặt bằng các mẫu nhà mái thái xin vui lòng để lại thông tin bên dưới phần bình luận chúng tôi sẽ gửi thông tin chi tiết hơn đến các bạn. Dưới đây là một số mẫu nhà vuông mái thái đẹp để các bạn tham khảo:

6. Mẫu nhà vuông 2 tầng mái bằng

Những mẫu nhà vuông 2 tầng mái bằng phù hợp với những nhà có diện tích đất nhỏ. Việc xây nhà vuông mái bằng giúp cho gia chủ tận dụng được không gian sân thượng tăng diện tích sử dụng. Phân sân thượng bạn có thể dử dụng nó làm sân vườn tạo không gian xanh hoặc có thể xây thêm một tum làm phòng thờ.

Mẫu nhà vuông 2 tầng mái bằng

Xây nhà mái bằng sẽ giúp gia chủ tiết kiệm chi phí xây dựng hơn so với nhà mái thái vì diện tích thi công phần mái bằng sẽ không bao gồm phần mái dốc và giạt ranh. Chính vì vậy mà ở nông thôn hiện nay nhiều gia đình cũng rất ưa chuộng việc xây nhà mái bằng. Tuy nhiên nếu như xây nhà mái thai mà không đổ bê tông mái thì chi phí xây nhà mái thái rẻ hơn nhưng chất lượng công trình không đảm bảo.

Mẫu nhà vuông 2 tầng mái bằng có gara

Khi ngôi nhà có vị trí đẹp mặt tiền gần với đường lớn thường diện tích đất để xây rất hạn chế. Việc xây nhà mái bằng giúp cho gia chủ tận dụng được quỹ đất .

Mẫu nhà vuông 2 tầng mặt tiền

Nếu gia chủ có quý đất rộng có thể xây nhà mái bằng đẹp như một ngôi biệt thự như này. Ngôi nhà với 2 tông màu đen trắng chủ đạo, khi đêm xuống điểm thêm ánh đèn vàng của đèn LED sẽ làm ngôi nhà trở lên nổi bật. Phần sân vườn có thể dùng làm nơi vui chơi ngoài trời rất lý tưởng.

7. Mẫu nhà vuông 2 tầng 80m2

Đang cập nhật

8. Lời kết

Trên đây chungcu365 đã gửi đến quý độc giả những khái niệm cơ bản về nhà vuông, đồng thời cũng gửi đến quý độc giả những mẫu nhà vuông nổi bật theo phong cách mái thái và mái bằng. Trong thời gian tới chungcu365 sẽ gửi đến quý độc giả mẫu nhà vuông 2 tầng 80m2 quý độc giả đón chờ trong thời gian tới nhé.

Mẫu nhà vuông 2 tầng đơn giản đẹp hút mắt, 3 rm_ratings 3 rm_ratings
4.50/5 - Có 3 Bình chọn