Sửa nhà cấp 4 cần bao nhiêu tiền?

Đăng bởi Biên Nguyễn
14/05/2021
504
Nếu bạn chưa biết sửa chữa nhà ở cấp 4 cần bao nhiêu tiền thì nội dung bài viết này sẽ giải đáp trọn vẹn từ A đến Z để bạn tham khảo qua. XEM NGAY.

Bạn đang có nhu cầu tân trang ngôi nhà cấp 4 của mình nhưng lại lo lắng về mặt tài chính? Bạn không biết sửa nhà cấp 4 cần bao nhiêu tiền? Hãy để Kiến Trúc Hùng Gia Phát giúp bạn qua những chia sẻ sau.

Theo thời gian, tổ ấm thân yêu của bạn cũng dần xuống cấp. Thế nhưng, bạn lại không có điều kiện để xây mới ngôi nhà. Như vậy, biện pháp tốt nhất có thể giúp hạn chế mức chi phí bỏ ra chính là nâng cấp, cải tạo hoặc sửa chữa ngôi nhà ở của mình. Vậy sửa nhà cấp 4 cần bao nhiêu tiền? Hãy cùng Kiến Trúc Hùng Gia Phát tìm hiểu vấn đề này nhé.

Sửa nhà cấp 4 cần bao nhiêu tiền?

Chi phí cải tạo nhà cấp 4 phụ thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích, nội dung sửa chữa, mong muốn của gia chủ,... Do vậy, để các bạn dễ hình dung, Kiến Trúc Hùng Gia Phát sẽ lấy ví dụ thi công một ngôi nhà có diện tích 4x14m cùng với những hạng mục sửa chữa phổ biến, thường được các chủ nhà yêu cầu.

Hạng mục sửa chữa

Chi phí ước tính

Nâng nền với độ cao tầm 30cm

6.100.000

Đục và lát gạch mới toàn bộ nền nhà

9.000.000đ

Thay cửa chính (sử dụng cửa đi nhôm trắng hệ 1000mm kính 10mm)

1.290.000đ

Dặm vá tường cũ và sơn mới(tổng diện tích tường khoảng 396 m2)

7.400.000đ

Thay trần nhà thạch cao thả mới

7.000.000đ

Gia cố gác giả

4.400.000đ

Đổi mái tôn

10.400.000đ

Xây bếp mới(dài khoảng 3,4m)

1.100.000đ

Thay cầu thang

10.900.000

Điều chỉnh hệ thống điện nước và lắp đặt mới thiết bị điện nước

11.900.000đ

Tổng

69.940.000đ


*Lưu ý: những chi phí như trên chỉ có tính chất tham khảo và chưa bao gồm chi phí nhân công.

Như vậy, tổng chi phí dự tính để cải tạo một ngôi nhà cấp 4 dao động trong khoảng 70.000.000đ đến 130.000.000đ. Mức chi phí có thể thay đổi tùy thuộc vào chất lượng nguyên vật liệu, sự biến động giá cả của trang thiết bị vật tư, và mức độ thi công khó hay dễ,... Các bạn nên căn cứ vào tình hình thực tế để có thể đưa ra ước tính gần đúng nhất.

Những lưu ý khi cải tạo nhà cấp 4

Để quá trình thi công sửa chữa được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn, bạn nên lưu ý những điều sau:

  • Xem xét tình trạng ngôi nhà đang ở mức độ nào nhằm tìm ra được các hình thức cải tạo thích hợp.

  • Lập kế hoạch chi tiết: bao gồm việc dự trù kinh phí; ước tính thời gian sửa chữa; nêu các nhu cầu mong muốn đối với những vị trí trong ngôi nhà.

  • Chọn đơn vị thi công uy tín để đảm bảo độ an toàn.

  • Xin giấy phép sửa chữa, cải tạo theo quy định của pháp luật.

  • Lựa chọn đơn vị thi công uy tín, đây dường như yếu tố rất quan trọng nếu chọn nhầm địa chỉ không chuyên nghiệp thì sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng về sau khi sử dụng.

Công ty sửa chữa, cải tạo nhà cấp 4 uy tín tại TPHCM

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ chuyên thi công sửa nhà cấp 4 tại TPHCM với quy trình triển khai chuyên nghiệp, thời gian nhanh chóng và có mức giá tốt nhất thì Kiến Trúc Hùng Gia Phát là gợi ý lý tưởng dành cho bạn.

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, am hiểu tính chất công trình để lựa chọn phương thức thi công phù hợp. Bên cạnh đó với sự hỗ trợ từ các thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến nhất, quá trình thi công sẽ nhanh chóng được triển khai, cam kết về chất lượng và tiến độ, không gây ảnh hưởng đến các công trình xung quanh.

Đặc biệt chi phí sửa chữa nhà cấp 4 tại Kiến Trúc Hùng Gia Phát tốt nhất thị trường, vật liệu được thống kê và lựa chọn nhà cung cấp uy tín, tiết kiệm nhiều khoản chi phí phát sinh không đáng có nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng công trình khi thi công.

Trên đây là mức chi phí cần phải dự trù khi cải tạo ngôi nhà cấp 4 mà Kiến Trúc Hùng Gia Phát đúc kết được qua nhiều công trình. Hy vọng những thông tin của bài viết sẽ giúp bạn tìm được đáp án cho câu hỏi sửa nhà cấp 4 cần bao nhiêu tiền. Chúc các bạn thành công.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: 74/19 Trần Thái Tông, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh

  • Hotline: 0902 775 668

  • Email:kientrucxaydung.hunggiaphat@gmail.com

Sửa nhà cấp 4 cần bao nhiêu tiền?, 2 rm_ratings 2 rm_ratings
5.00/5 - Có 2 Bình chọn